Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, September 28, 2022
 
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tập huấn triển khai Hệ thống văn phòng điện tử Eoffice3.0 cho các đơn vị trong Công ty
 
2017-10-24 11:21:48

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong việc triển khai Hệ thống văn phòng điện tử Eoffice3.0; sau khi dự lớp tập huấn từ Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Phú Thọ đã nhanh chóng triển khai tập huấn cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại các đơn vị trong Công ty để hoàn thành đúng kế hoạch mà Tổng Công ty đã đề ra.

Ngày 26/09/2017 tại Hội trường Công ty 70 học viên trong đó có Ban lãnh đạo Công ty, trưởng các đơn vị trực thuộc, chuyên viên các phòng ban và xí nghiệp dịch vụ điện lực, cán bộ công nghệ thông tin của các điện lực, văn thư cấp công ty và điện lực.  

Toàn cảnh lớp tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống văn phòng điện tử Eoffice 3.0 tại PC Phú Thọ 

Khai mạc lớp tập huấn, Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh năm 2017 là năm Ứng dụng khoa học công nghệ, từng bước hiện đại hóa ngành điện”; việc tổ chức triển khai Eoffice3.0 trong Tập đoàn điện lực Việt Nam  giúp đẩy mạnh công tác quản trị trong lĩnh vực văn phòng. Đặc biệt điểm mới đáng chú ý của Hệ thống văn phòng điện tử E-office 3.0 là tích hợp chữ ký điện tử. Với chữ ký số, các giao dịch điện tử qua mạng mới được bảo mật, xác thực an toàn và có giá trị pháp lý như các giao dịch bằng văn bản giấy với đầy đủ chữ ký và con dấu. Đồng thời Ông cũng giao cho Trưởng các đơn vị có trách nhiệm tổ chức đào tạo lại cho đơn vị mình để đảm bảo 100% cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Phú Thọ vận hành tốt hệ thống Eoffice 3.0, đảm bảo việc triển khai theo đúng tiến độ Tổng Công ty giao.  

Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty khai mạc và quán triệt các nội dung cần triển khai cho lớp học. 

Sau 01 ngày triển khai, các CBCNV tham gia lớp tập huấn được các chuyên viên phòng Công nghệ thông tin của Công ty giới thiệu tổng quan hệ thống văn phòng điện tử Eoffice, hướng dẫn vận hành, sử dụng các phân hệ  trong Eofficce 3.0 với các chức danh cụ thể. Những thắc mắc trong quá trình triển khai đã được giải đáp luôn  quá trình thực hành của các đơn vị và sẽ tiếp tục rà soát trong thời gian tiếp theo. 

 

Tin bài: Phan Thị Hạnh -Phòng CNTT 

Ảnh: Tạ Hồng Nhung - Văn phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ mở lớp đào tạo lập hồ sơ công việc năm 2020, số hóa công tác lưu trữ và thực hiện triển khai các cuộc họp không giấy.
Mã độc (Malware) và cách thức lây nhiễm của mã độc
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đẩy mạnh sử dụng công tơ đo xa đáp ứng lộ trình phát triển lưới điện thông minh
Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác Đầu tư xây dựng
Công ty Điện lực Phú Thọ: Triển khai chuẩn hóa mã trạm, mã lộ theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Tiện ích lưu trữ văn bản trong Hệ thống văn phòng điện tử Eoffice
Điện lực thành phố Việt Trì: Ứng dụng công nghệ 3G truyền nhận dữ liệu trực tiếp từ quầy thu về máy chủ CSDL trong công tác chấm xóa nợ theo ngày
Những tình huống cần tránh khi dùng laptop
Công ty Điện lực Phú Thọ áp dụng máy tính bảng trong công tác chấm xóa nợ
Điện lực Thanh Ba ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kinh doanh điện năng
Danh Mục