Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Saturday, June 3, 2023
 
Ca trực Tết của người thợ Điện
 
2023-03-03 17:50:57

Tết đến, Xuân về là khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ bên gia đình, người thân sau một năm làm việc vất vả. Nhưng với người thợ điện, Tết là quãng thời gian mà nhiều cán bộ, công nhân viên phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Họ phải tạm xa tổ ấm gia đình, gác lại những niềm riêng để bảo đảm dòng điện an toàn, ổn định, thông suốt cho người dân được vui xuân trọn vẹn.

Trong những ngày Tết Nguyên đán, để nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết, Công ty Ðiện lực Phú Thọ đã tăng cường lãnh đạo, trực vận hành, sửa chữa điện 24/24 giờ trong tất cả các ngày; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh. Cùng với đó, tổ chức kiểm tra, củng cố lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy cho khách hàng sử dụng điện. Phối hợp với địa phương tuyên truyền ngăn ngừa các trường hợp bắn pháo giấy tráng kim loại, thả diều và ném các vật lên đường dây, vi phạm hành lang lưới điện.

Dẫu biết rằng, đã theo nghề điện là phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thậm chí là thiệt thòi, hy sinh; nhưng vì trách nhiệm và lòng yêu nghề, những cán bộ, công nhân viên ngành Ðiện nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đựơc giao. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, khi những nụ đào đã chúm chím nở, phố phường rộn rã cờ hoa thì đội ngũ cán bộ, công nhân ngành Điện mọi vùng miền vẫn lặng lẽ túc trực trong phòng điều độ, ngoài đường dây, trạm biến áp… để giữ nguồn ánh sáng văn minh lan tỏa khắp mọi nhà, thắp sáng ước mơ, niềm tin và hy vọng.

Hồng Nhung - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ chuẩn bị các phương án cấp điện an toàn, liên tục cho Vòng loại 2 bảng A- giải bóng đá U20 Nữ Châu Á 2024
Phóng sự: Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao quà, thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân tại PC Phú Thọ
Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao quà, thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân tại PC Phú Thọ
226 cơ sở sản xuất kinh doanh ký thỏa thuận tiết giảm phụ tải điện mùa nắng nóng
EVN kêu gọi tiết kiệm điện
Thông cáo báo chí: Mạo danh Tổng công ty Điện lực miền Bắc thông tin không đúng sự thật nhằm lừa đảo khách hàng.
Infographic: Sau điều chỉnh tăng giá điện, khách hàng sử dụng điện sinh hoạt phải trả thêm bao nhiêu tiền điện mỗi tháng?
Thông báo về việc ngừng giảm cung cấp điện các đường dây 220kV, 110kV để thi công tuyến đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ và đấu nối các đường dây 220kV T500 Lào Cai.
Đảm bảo cấp điện an toàn, tin cậy phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hoá - Du lịch Đất Tổ năm 2023
Công ty Điện lực Phú Thọ: Sẵn sàng các phương án cấp điện phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2023
Danh Mục