Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Sunday, March 26, 2023
 
PC Phú Thọ: Sẵn sàng cấp điện phục vụ sự kiện ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV
 
2022-12-02 10:40:24

 Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV sẽ diễn ra vào tối 02/12/2022 tại Quảng trường Hùng Vương. Điện lực thành phố Việt Trì (PC Phú Thọ) đã chuẩn bị mọi phương án để sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho sự kiện trọng đại này.

Điện lực Thành phố Việt Trì đã bố trí cán bộ khảo sát hiện trường và thống nhất phương án cấp điện cho khu vực sân khấu tại Quảng trường, nguồn điện được cấp bằng cả hai phương thức: nguồn điện lưới đấu tại trạm biến áp 560kVA Quảng trường Hùng Vương và nguồn điện dự phòng từ máy phát 560kVA có tủ điện di động, cầu dao đảo chiều 0.4kV đấu nối phía sau sân khấu. Sau thời gian 2 ngày kéo cáp, đấu nối nguồn điện, thử công suất phụ tải thì công tác chuẩn bị cấp điện đã được hoàn thành.


DLTPVTKhu vực sân khấu sẽ diễn ra lễ khai mạc.

DLTPVT 2Công nhân đo chỉ số điện áp tại tủ cấp điện.

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV do tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức với sự tham gia của 7 tỉnh: Phú Thọ, Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La. Đây là dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao ý thức trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống; tuyên truyền quảng bá tiềm năng, những nét văn hóa đặc sắc của các tỉnh Tây Bắc tới bạn bè, du khách trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Điện lực Thành phố Việt Trì cho biết: “Đây là chương trình lớn, có ý nghĩa  sâu sắc về mặt tinh thần đối với lãnh đạo và nhân dân tỉnh Phú Thọ. Sự kiện sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, thể thiện bản sắc văn hóa, dân tộc, là niềm tự hào chung của các dân tộc phía Bắc. Chính vì vậy, Điện lực sẽ duy trì nguồn điện cho buổi lễ, đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục".

Nguyễn Quang Vinh & Trần Quang Tê - Điện lực Thành phố Việt Trì

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ chuẩn bị chu đáo các phương án cấp điện cho giải U20 Nữ Châu Á 2024 (Vòng bảng F)
Hiệu quả đầu tư lưới điện vùng cao trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Ca trực Tết của người thợ Điện
Công ty Điện lực Phú Thọ tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, phòng chống vi phạm sử dụng điện
Phóng sự: Công ty Điện lực Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2023
Công ty Điện lực Phú Thọ đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2022
Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ giải trình về việc nâng cấp, cải tạo, bổ sung hạ tầng lưới điện trên địa bàn tỉnh
EVN đề nghị được chia sẻ thông tin dữ liệu về đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia để tiếp tục đơn giản hóa thủ tục hành chính đối với dịch vụ điện
Tập huấn, sát hạch cấp thẻ kiểm tra viên Điện lực tại PC Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức thi thực hành nâng bậc, giữ bậc đợt 2 năm 2022 cho công nhân kỹ thuật
Danh Mục