Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Saturday, June 3, 2023
 
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức thi thực hành nâng bậc, giữ bậc đợt 2 năm 2022 cho công nhân kỹ thuật
 
2022-11-17 15:06:10

Tiếp tục thực hiện chủ trương đẩy mạnh ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin vào mọi hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và quản lý điều hành trên mọi lĩnh vực, vừa qua 91 thí sinh Công ty Điện lực Phú Thọ đã tham gia kỳ thi nâng bậc, giữ bậc đợt 2 năm 2022 - làm bài thi phần lý thuyết qua phần mềm trực tuyến, và giám sát qua cầu truyền hình từ Tổng công ty.

Kỳ thi nâng bậc, giữ bậc được tổ chức hàng năm nhằm phát triển đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ lý thuyết và tay nghề vững vàng đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của đơn vị. Đây cũng là kỳ kiểm tra để Công ty có những đánh giá về chất lượng tay nghề của đội ngũ công nhân kỹ thuật, từ đó xem xét xếp bậc thợ và điều chỉnh mức lương phù hợp với năng lực công tác của từng công nhân, cũng như có kế hoạch cụ thể trong công tác đào tạo nâng cao tay nghề đáp ứng công việc quản lý vận hành, kinh doanh đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

TN MBACông nhân thuộc nhóm nghề QLVH đường dây trung hạ thế và TBA thực hiện bài thi thí nghiệm MBA

Ngày 25/10/2022 Tổng Công ty đã tổ chức thi thực hành cho nhóm công nhân bậc cao của một số ngành nghề tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc; Công ty Điện lực Phú Thọ có 18 thí sinh tham dự và kết quả 18/18 thí sinh đạt kết quả cao. Được sự đồng ý của Tổng Công ty, Công ty đã tổ chức thi thực hành cho nhóm công nhân còn lại. Tổng số có 71 thí sinh tham dự với các nhóm nghề QLVH TBA 110kV - Trực chính, trực vận hành và phương thức tại Điện lực, Điều độ viên, Kinh doanh điện năng; QLVH đường dây trung hạ thế và TBA, QLVH và sửa chữa đường dây 110kV.

Thay suCông nhân thuộc nhóm nghề QLVH ĐZ trung hạ thế và TBA thực hiện bài thi thay sứ  3935c35058809edec791Công nhân thuộc nhóm nghề kinh doanh thực hiện bài thi treo tháo công tơ  

Hoi dongCác thí sinh tham gia phần thi vấn đáp

Với sự chuẩn bị tại hiện trường thi chu đáo, hội đồng giám khảo làm việc trung thực, khách quan và đặc biệt là sự cố gắng, quyết tâm của các thí sinh, đã tạo ra một kỳ thi thành công tốt đẹp.

Hồng Nhung & Vi Hà 

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ chuẩn bị các phương án cấp điện an toàn, liên tục cho Vòng loại 2 bảng A- giải bóng đá U20 Nữ Châu Á 2024
Phóng sự: Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao quà, thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân tại PC Phú Thọ
Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao quà, thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân tại PC Phú Thọ
226 cơ sở sản xuất kinh doanh ký thỏa thuận tiết giảm phụ tải điện mùa nắng nóng
EVN kêu gọi tiết kiệm điện
Thông cáo báo chí: Mạo danh Tổng công ty Điện lực miền Bắc thông tin không đúng sự thật nhằm lừa đảo khách hàng.
Infographic: Sau điều chỉnh tăng giá điện, khách hàng sử dụng điện sinh hoạt phải trả thêm bao nhiêu tiền điện mỗi tháng?
Thông báo về việc ngừng giảm cung cấp điện các đường dây 220kV, 110kV để thi công tuyến đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ và đấu nối các đường dây 220kV T500 Lào Cai.
Đảm bảo cấp điện an toàn, tin cậy phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hoá - Du lịch Đất Tổ năm 2023
Công ty Điện lực Phú Thọ: Sẵn sàng các phương án cấp điện phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2023
Danh Mục