Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Saturday, February 4, 2023
 
Công ty Điện lực Phú Thọ làm việc với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về công tác quản lý vận hành lưới điện.
 
2022-10-10 10:16:25

Vừa qua, đoàn công tác của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội do thầy Phùng Anh Tuấn – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội làm trưởng đoàn, cùng tham gia với đoàn có Ông Nguyễn Quang Việt - Chuyên gia cao cấp viện Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá và các thầy của Trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội, đã tới và làm việc cùng Công ty Điện lực Phú Thọ về công tác quản lý vận hành lưới điện.

Ông Nguyễn Quang Lâm, Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ đã báo cáo mô hình tổ chức, khối lượng quản lý vận hành và kết quả sản xuất kinh doanh của Đơn vị trong 8 tháng đầu năm 2022, các khó khăn vướng mắc của Công ty Điện lực Phú Thọ trong công tác quản lý vận hành lưới điện như: triệt tiêu sóng hài, theo dõi vận hành tụ bù trên lưới, các vấn đề cần giải quyết để giảm tổn thất điện năng, nâng cao chất lượng điện áp… và mong muốn được sự tư vấn để giải quyết các vấn đề.ảnh bài 1

 Công ty Điện lực Phú Thọ làm việc với đoàn công tác Đại học Bách Khoa

Sau khi nghe đại diện phía Công ty Điện lực Phú Thọ trình bày các khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý vận hành lưới điện, các thầy giáo phía Trường Đại học Bách Khoa và Thủy Lợi Hà Nội đã có những tư vấn chuyên sâu cho các phòng chức năng tham mưu của Công ty Điện lực Phú Thọ về các giải pháp để vận hành lưới điện thông minh, vận hành tối ưu các bộ tụ bù trên lưới, triệt tiêu sóng hài, giảm tổn thất điện năng và nâng cao chất lượng điện áp.
ảnh đăng bài

Đoàn công tác Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhấn mạnh trong buổi làm việc, ông Phùng Anh Tuấn cho biết, ông rất ấn tượng với với những kết quả sản xuất – kinh doanh mà Công ty Điện lực Phú Thọ đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2022. Ông cũng cho hay, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, công nghệ số vào công tác vận hành lưới điện phân phối, đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực. Trường cũng mong muốn được tiếp tục phối hợp với Công ty Điện lực Phú Thọ trong thời gian tiếp theo nhằm giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý vận hành lưới điện.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau trong thời gian tiếp theo, để áp dụng công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ vào việc quản lý vận hành lưới điện.

 

Hoàng Anh – PC Phú Thọ 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, phòng chống vi phạm sử dụng điện
Phóng sự: Công ty Điện lực Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2023
Công ty Điện lực Phú Thọ đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2022
Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ giải trình về việc nâng cấp, cải tạo, bổ sung hạ tầng lưới điện trên địa bàn tỉnh
EVN đề nghị được chia sẻ thông tin dữ liệu về đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia để tiếp tục đơn giản hóa thủ tục hành chính đối với dịch vụ điện
PC Phú Thọ: Sẵn sàng cấp điện phục vụ sự kiện ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV
Tập huấn, sát hạch cấp thẻ kiểm tra viên Điện lực tại PC Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức thi thực hành nâng bậc, giữ bậc đợt 2 năm 2022 cho công nhân kỹ thuật
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn làm việc với thường trực Ban phát triển Điện lực tỉnh Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ vinh dự được Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị chúc mừng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022
Danh Mục