Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Saturday, June 3, 2023
 
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho toàn thể CBCNV
 
2022-10-10 09:33:42

 Vừa qua, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức các lớp huấn luyện định kỳ An toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV năm 2022. 

                    ảnh bàiToàn cảnh lớp học

Tại buổi huấn luyện, các giảng viên đến từ trung tâm huấn luyện an toàn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã truyền đạt, hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quy định hoạt động mạng lưới ATVSV trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc để các ATVSV nắm được chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình.

Cụ thể, chương trình huấn luyện đã đi sâu vào các nội dung áp dụng trong quy trình An toàn điện, công tác kiểm tra kiểm soát an toàn lao động, mở rộng trao đổi các vấn đề liên quan trong việc thực hiện chế độ phiếu công tác, phiếu thao tác, lệnh công tác, kết hợp phổ biến các Thông tư của Bộ Công thương, Bộ LĐTBXH… để các học viện kịp thời nắm bắt, thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc.

Các yếu tố nguy hiểm, có hại; các sự cố có thể xảy ra khi làm việc và cách đề phòng, xử lý; phương pháp y tế để cấp cứu người bị tai nạn, công tác phòng cháy và chữa cháy… là những nội dung được giảng viên chú trọng, đi sâu.

Ngoài ra, các vụ tai nạn lao động xảy ra trong Tập đoàn,Tổng công ty thời gian vừa qua cũng được giảng viên phổ biến nghiêm túc đến các ATVSV, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, nâng cao ý thức, lan tỏa tinh thần trách nhiệm với con người và thiết bị điện trong lao động sản xuất.

Thông qua buổi huấn luyện, các học viên cũng hiểu rõ thêm các nội dung quan trọng như mục đích, ý nghĩa và tính chất của công tác BHLĐ; nắm rõ, hiểu sâu các văn bản pháp quy về công tác AT-VSLĐ; nội quy lao động của doanh nghiệp cũng như các quy định của nhà nước, của ngành cần phải chấp hành khi thực hiện công viêc.

Thu Phương, Ngọc Vinh - PC Phú Thọ

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục