Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, September 28, 2022
 
Điện lực Thanh Thủy - chủ động các phương án cấp điện phục vụ kỳ nghỉ Lễ 02/9
 
2022-08-18 16:12:51

 Với mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định phục vụ kỳ nghỉ Lễ 02/9 và các hoạt động Tuần Du lịch Thanh Thuỷ - Mùa Thu năm 2022, Điện lực Thanh Thủy đã chủ động các phương án cấp điện đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra trong dịp lễ và nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh của nhân dân trên địa bàn.CBCNV Điện lực Thanh Thủy nâng công suất trạm biến áp Thanh Thủy 10

Tuần Du lịch Thanh Thuỷ - Mùa Thu năm 2022 với chủ đề:“Du lịch Thanh Thuỷ - điểm đến về nguồn, nghỉ dưỡng lý tưởng”, được tổ chức tại thị trấn Thanh Thuỷ trong thời gian bốn ngày, từ 01 - 04/9, nhằm chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022).

Nhận thấy đây là những sự kiện văn hoá - kinh tế - xã hội lớn của huyện nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến Thanh Thủy, do vậy Điện lực Thanh Thủy đã chỉ đạo các đơn vị lập kế hoạch, phương án đảm bảo cấp điện, đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ để đảm bảo cung cấp điện một cách tốt nhất phục vụ các hoạt động diễn ra trong Tuần du lịch.

Theo đó, Điện lực Thanh Thủy đã lên kế hoạch trực vận hành, sửa chữa điện, trực xử lý sự cố; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố; tăng cường lực lượng trực giao dịch để tiếp nhận và xử lý tốt các thông tin liên quan đến việc cung cấp điện trên địa bàn, trả lời kịp thời các yêu cầu, vướng mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ điện. Bên cạnh đó, Điện lực Thanh thủy cũng phối hợp với địa phương tổ chức tuyên truyền, phổ biến các biện pháp sử dụng điện an toàn và hiệu quả.

Ông Nguyễn Thế Hưng, Phó Giám đốc Điện lực Thanh Thủy cho biết: “Để phục vụ tốt nguồn điện phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn huyện. Ngay từ đầu năm, Điện lực đã chủ động phối hợp cùng các đơn vị liên quan, đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư, tập chung sửa chữa và củng cố lưới điện kết hợp xây dựng các phương án cụ thể. Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật tư, phương tiện đảm bảo cấp điện tốt nhất trong mọi tình huống cũng như kịp thời xử lý nhanh khi xảy ra sự cố lưới điện”.
Xuân Ngọc - Điện lực Thanh Thủy
 
Tin cùng thư mục :
Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ Tết Nguyên đán 2022
Điện lực Thanh Sơn: Tăng cường thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Tam Nông: Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch cầu Trung Hà
Điện lực Hạ Hòa tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19
Điện lực Thanh Thủy khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến phòng chống dịch COVID-19
Điện lực Thanh Thủy hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ ước tính điện năng tiêu thụ
Điện lực Đoan Hùng nâng cao chất lượng điện năng mùa nắng nóng
Điện lực Phù Ninh đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
Điện lực Thanh Ba: Hoán chuyển, nâng công suất máy biến áp, chống quá tải cục bộ
Điện lực Hạ Hòa cấp điện lưới đảm bảo an toàn cho chốt kiểm dịch Covid-19 tại nút giao IC11
Danh Mục