Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, December 5, 2022
 
UBND tỉnh Phú Thọ thông tin chính thức về việc không thể cử hành Quốc ca trên sân Việt Trì tối 8-5
 
2022-05-09 15:18:14

 

Ngày 9/5, UBND tỉnh Phú Thọ đã thông tin chính thức về việc không thể cử hành Quốc ca trên sân Việt Trì trước trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Philippines là do thời tiết xấu, có sự xung đột giữa các thiết bị điện tử.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, nghi thức hát Quốc ca trước trận U23 Việt Nam - U23 Philippines trong khuôn khổ bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra trên sân Việt Trì tối 8-5 đã không thể tiến hành vì sự cố âm thanh.

Sáng 9-5, dưới sự chủ trì của ông Hồ Đại Dũng - phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức họp báo về sự cố này.

Theo thông báo của UBND tỉnh Phú Thọ: "Cụ thể, nghi thức cử hành Quốc ca hai nước trước trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Philippines tối ngày 8-5 trên sân vận động Việt Trì đã không thể thực hiện được.

Nguyên nhân bước đầu xác định là do thời tiết diễn biến xấu, có sự xung đột giữa các thiết bị điện tử, ảnh hưởng đến việc truyền tải âm thanh trong khoảng thời gian 2 phút. 

Đồng thời, sự phối hợp giữa bộ phận âm thanh và bộ phận giám sát, điều khiển trận đấu chưa nhịp nhàng, chặt chẽ, dẫn đến không cử hành được Quốc ca hai nước theo kịch bản của ban tổ chức.

Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ đã tiến hành kiểm tra thực tế, chỉ đạo các bộ phận liên quan rà soát lại toàn bộ hệ thống kỹ thuật, âm thanh đảm bảo hoạt động thông suốt, an toàn trong quá trình diễn ra các trận đấu tiếp theo".

 

Thực tế diễn ra trên sân Việt Trì sau khi nghi thức Quốc ca không được cử hành cho thấy hệ thống âm thanh trên sân đã được kết nối lại. Các thông báo của ban tổ chức trận đấu đã được phát kịp thời trên hệ thống loa của sân vận động.

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ: Sẵn sàng cấp điện phục vụ sự kiện ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV
Tập huấn, sát hạch cấp thẻ kiểm tra viên Điện lực tại PC Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức thi thực hành nâng bậc, giữ bậc đợt 2 năm 2022 cho công nhân kỹ thuật
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn làm việc với thường trực Ban phát triển Điện lực tỉnh Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ vinh dự được Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị chúc mừng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022
Công ty Điện lực Phú Thọ làm việc với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về công tác quản lý vận hành lưới điện.
Công ty Điện lực Phú Thọ kiểm tra tiến độ thi công xây dựng dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Phú Hà tại Thị xã Phú Thọ.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Cập nhật về ảnh hưởng của cơn bão số 4 đến thời điểm 16 giờ chiều ngày 28/09/2022
PC Phú Thọ làm việc với UBND huyện Tam Nông về việc đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn
Danh Mục