Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, July 1, 2022
 
Công ty Điện lực Phú Thọ Đảm bảo cung ứng đủ điện dịp lễ 30/4 và 1/5.
 
2022-05-04 10:01:25

 

Với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các hoạt động văn hóa chính trị, vui chơi giải trí và sinh hoạt của người dân trong tỉnh trong thời gian đón lễ 30/4 và 1/5.  Công ty Điện lực Phú Thọ đã xây dựng phương án cấp điện phục vụ lễ 30/4 và 1/5. Theo đó Công ty Điện lực Phú Thọ đã khẩn trương chỉ đạo thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp , trong đó tập trung một số nội dung chủ yếu sau đây:
Triển khai dự báo phụ tải các đường dây, trạm biến áp trên lưới điện để xây dựng phương án cấp điện phù hợp, thực hiện các phương án san tải, nâng công suất và thay đổi kết cấu lưới điện để tránh quá tải trong thời gian diễn ra dịp lễ 30/4-1/5

ảnh bài 304 
Công ty Điện lực Phú Thọ kiểm tra tình hình mang tải TBA trước khi diễn ra kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Triển khai dự báo phụ tải các đường dây, trạm biến áp trên lưới điện để xây dựng phương án cấp điện phù hợp, thực hiện các phương án san tải, nâng công suất và thay đổi kết cấu lưới điện để tránh quá tải trong thời gian diễn ra dịp lễ 30/4-1/5  nhằm ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá của các địa phương, xem xét bố trí máy phát điện Diesel dự phòng; tái lập ca trực tại các trạm biến áp 110kV không người trực cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá lớn. Tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, trạm biến áp 110kV không người trực, hệ thống SCADA; phát quang đảm bảo an toàn hành lang tuyến.
 Tổ chức kiểm tra xử lý các tồn tại, khiếm khuyết trên lưới điện và thông báo cho các khách hàng đấu nối vào lưới điện tỉnh Phú Thọ thực hiện kiểm tra các thiết bị do đơn vị mình quản lý vận hành để sớm phát hiện đồng thời khắc phục các tồn tại khiếm khuyết tránh gây ra sự cố chủ quan làm tăng phạm vi sự cố.
Chuẩn bị, kiểm tra các phương tiện vật tư dự phòng,… đảm bảo sẵn sàng làm việc; kiểm tra hệ thống thông tin liên lạc hoạt động ổn định đảm bảo cho việc xử lý sự cố được nhanh nhất. 
Phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hợp lý vào giờ cao diểm, tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ. Tăng cường lực lượng ứng trực 24/ 24h để đảm bảo nhanh nhất khôi phục lại lưới điện sau khi sảy xa sự cố bất khả kháng.
Đặc biệt, từ 00h00 đến 24h00 các ngày 30/4 và 01/5/2022, PC Phú Thọ không bố trí công tác trên lưới điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố. Đồng thời, ttrong suốt thời gian này, PC Phú Thọ tăng cường trực Tổ thao tác lưu động, trực vận hành, sửa chữa điện, trực xử lý sự cố hệ thống mạng viễn thông dùng riêng; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố.

Bên cạnh đó, các đơn vị Điện lực trực thuộc PC Phú Thọ cũng tăng cường phối hợp với địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đến khách hàng sử dụng điện./.   

  PC Phú Thọ

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cẩm Khê (PC Phú Thọ) nỗ lực trong công tác thay công tơ điện tử có chức năng đo xa
Phóng sự: Tổng Giám đốc EVNNPC Nguyễn Đức Thiện làm việc với UBND tỉnh Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ đảm bảo các hoạt động SXKD trong 5 tháng đầu năm 2022
Công ty Điện lực Phú Thọ: 51 năm xây dựng và phát triển
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc triển khai các phương án phòng chống thiên tai năm 2022
Công ty Điện lực Phú Thọ sẵn sàng mọi phương án cấp điện phục vụ chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Việt Trì
Lễ ký kết hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Phú Thọ II và Công ty Điện lực Phú Thọ
Thông cáo báo chí về việc không thể cử hành Quốc ca trong nghi thức chào cờ trước trận đấu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Philippines
UBND tỉnh Phú Thọ thông tin chính thức về việc không thể cử hành Quốc ca trên sân Việt Trì tối 8-5
PC Phú Thọ tiếp tục triển khai chỉnh trang bó gọn cáp viễn thông đảm bảo mỹ quan đô thị
Danh Mục