Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 18, 2022
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần tại tỉnh Phú Thọ
 
2022-02-08 08:12:00

 Sáng 6/2/2022, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đại diện là ông Nguyễn Tài Anh - Phó Tổng Giám đốc EVN đã thực hiện trồng cây tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng và Khu di tích lịch sử Nhà máy Điện Việt Trì.

Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tập đoàn, ban lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ và trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty.

 anh bai 1Ông Nguyễn Tài Anh - Phó Tổng Giám đốc EVN đã trồng cây lộc vừng hưởng ứng phong trào Tết trồng cây xuân Nhâm Dần tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng - tỉnh Phú Thọ

Sau khi trồng cây tại Khu di tích lịch sử đền Hùng, Đoàn đã tới dâng hương và trồng cây tại Khu di tích lịch sử Nhà máy Điện Việt Trì. Nơi đây là địa chỉ viếng thăm để tưởng nhớ và tri ân 13 anh hùng liệt sỹ của Nhà máy Điện đã hy sinh thân mình để vừa chiến đấu, vừa sản xuất, quyết tâm giữ máy, bám lò để duy trì dòng điện cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh bai 2

 Đoàn dâng hương và trồng 10 cây kim giao tại Khu di tích lịch sử Nhà máy Điện Việt Trì

Thấm nhuần lời dạy sâu sắc của Bác Hồ “Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn luôn xác định, trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của ngành điện, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Tết trồng cây đã thực sự mang lại lợi ích to lớn cho đất nước và trở thành tập quán tốt đẹp của Nhân dân ta trong những dịp Tết đến, xuân về. Trồng cây, trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên.

Trong giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phấn đấu trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh Loại cây trồng sẽ được lựa chọn để đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế về thổ nhưỡng. Số lượng cây trồng cho từng năm và cả giai đoạn 2021-2025 cũng sẽ được tính toán phù hợp với điều kiện diện tích đất có thể trồng cây của đơn vị cũng như của địa phương.

Hồng Nhung, Thùy Dương - PC Phú Thọ

 
Tin cùng thư mục :
Chào đón SEA Games - Ngày đêm cấp điện
Thơ: Vợ chồng ngành Điện
Nghề của mẹ
Công Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Phú Thọ
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Phú Thọ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Nhà máy Điện
PC Phú Thọ - Chung tay đem “Tết đến mọi nhà”
Công ty Điện lực Phú Thọ trao quà cho CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Điện lực Thanh Ba tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2021 - 2026
Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ thăm hỏi động viên CBCNV Điện lực Thanh Sơn trong mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Phú Thọ: Thăm hỏi động viên cán bộ, công nhân viên làm việc tại hiện trường
Danh Mục