Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Saturday, February 4, 2023
 
PC Phú Thọ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
 
2022-01-28 16:51:23

 Tết Nguyên đán là dịp tổ chức nhiều hoạt động giải trí mừng xuân mới. Để chủ động nguồn điện phục vụ người dân trên địa quản lý, Công ty Điện lực Phú Thọ (PC Phú Thọ) đã sớm triển khai lập phương án cấp điện an toàn, liên tục và đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong thời gian nghỉ tết từ cấp Công ty đến các đơn vị cơ sở.

Các Điện lực trực thuộc lập kế hoạch, phương án và triển khai thực hiện tổng kiểm tra lưới điện để kịp thời khắc phục các khiếm khuyết; tăng cường kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông trong dịp lễ, Tết. Đồng thời, chú ý quan tâm đến chế độ vật chất, tinh thần cho lực lượng kỹ sư công nhân trực tết.

Bên cạnh đó, PC Phú Thọ còn chỉ đạo các Điện lực thực hiện phối hợp với các cấp chính quyền tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan, kho vật tư dự phòng... Căn cứ vào tình hình cụ thể tại địa phương, các Điện lực xem xét, bố trí tăng cường lực lượng bảo vệ, tự vệ, thanh niên xung kích ứng trực thường xuyên.

ảnh bài 2022

PC Phú Thọ kiểm tra tình hình mang tải TBA phân phối trước khi diễn ra kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Tổ chức trực tăng cường lãnh đạo, trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h trong các ngày lễ, tết. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh. Chú ý quan tâm đến chế độ vật chất, tinh thần cho lực lượng trực trong dịp Tết Nguyên đán 2022. Đối với các địa điểm quan trọng như trụ sở cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các cơ quan phát thanh, truyền hình, các bệnh viện và những điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá, nghệ thuật chào mừng năm mới… phải được đảm bảo điện và chuẩn bị nguồn điện dự phòng.

Phối hợp với địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp bắn pháo giấy tráng kim loại, thả diều và ném các vật lên đường dây, vi phạm hành lang tuyến dây.

Thực hiện dự báo phụ tải, tính toán phương thức và lập kế hoạch cắt bớt tụ bù trung, hạ áp cho từng Điện lực nhằm ngăn ngừa điện áp tăng cao, hạn chế tối đa tình trạng thừa công suất phản kháng khi phụ tải công nghiệp giảm mạnh vào trong dịp Tết Nguyên đán

Với những nỗ lực của Công ty Điện lực Phú Thọ trong công tác chuẩn bị tốt các điều kiện vận hành lưới điện đã góp phần quan trọng cùng chính quyền các cấp chuẩn bị mọi điều kiện để nhân dân đón Tết Nguyên đán ấm no, an toàn và tiết kiệm.

  Nguyễn Hồng Tuân – TT ĐKX Phú Thọ 

 
Tin cùng thư mục :
Bảo đảm cung ứng điện: Cần sự phối hợp chặt chẽ trong chính sách, cơ cấu giá
Trong bối cảnh rất khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào sản xuất điện tăng đột biến, EVN đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí
EVN - Vạn trái tim - Một tấm lòng
Infographic: EVN triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2022
CBCNV và Người lao động Tổng công ty sẽ vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành nhiệm vụ năm 2022
Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam triển khai thực hiện chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2022
CÔNG ĐOÀN ĐLVN: RA MẮT GIAO DIỆN MỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TUYÊN GIÁO, TRUYỀN THÔNG.
Khách hàng quét mã QR, nhận ưu đãi khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua ví ZaloPay
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chú trọng thực hiện an toàn phòng cháy trong sử dụng điện và quản lý vận hành lưới phân phối
Điện lực miền Bắc không ngồi đợi pháo hoa chiến thắng
Danh Mục