Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, September 28, 2022
 
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ “TRI ÂN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN”
 
2022-01-28 10:18:12

 

Trong tháng 12 năm 2021, Điện lực Thành phố Việt Trì đã thực hiện tháng “Tri ân khách hàng sử dụng điện” nhằm tạo mối liên kết chặt chẽ giữa bên cung cấp điện với các cá nhân, tổ chức sử dụng điện. Từ đó có thể trao đổi, thấu hiểu và chia sẻ những vấn đề liên quan đến công tác cấp điện và sử dụng điện để cùng khai thác và sử dụng nguồn điện một cách hiệu quả.

Điện lực đã thực hiện Tri ân khách hàng với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19” bằng những hoạt động cụ thể: giảm giá điện cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện hiệu quả, phối hợp với khách hàng tuyên truyền tiết kiệm điện…

Tổng kết chương trình “Tiết kiệm điện” được diễn ra tại phòng họp của Điện lực Thành phố Việt Trì, Điện lực đã trao giải cho 15 hộ gia đình Tiết kiệm điện, trong đó có 10 hộ gia đình tiết kiệm điện và 5 hộ gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu (hộ sử dụng điện đảm bảo tiêu chí: trong 5 tháng sử dụng điện đảm bảo sản lượng điện nhỏ hơn 10% so với năm trước và các hộ có sử dụng  nguồn năng lượng khác từ năng lượng mặt trời). Các hộ nhận giải đã nhất trí tiếp tục thực hiện tiết kiệm điện trong thời gian tiếp theo để cùng gìn giữ nguồn tài nguyên quý giá của đất nước.

 “ Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện Tỉnh Phú Thọ năm 2021”

Tri ân khách hàng với chương trình: “Thắp sáng niềm tin-mang điện xanh đến mọi nhà”, Điện lực đã lắp 10 bóng đèn năng lượng mặt trời cho các hộ nghèo và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Việt Trì. Đồng thời, thực hiện vệ sinh miễn phí cho 2 Trạm biến áp của khách hàng sử dụng điện lớn.

Ảnh 2: Tri ân khách hàng: Lắp bóng đèn năng lượng mặt trời cho hộ dân nghèo

Các hoạt động tri ân của Điện lực Việt Trì đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ lãnh đạo công ty. Bên cạnh đó việc lắp đặt và vệ sinh tại các trạm điện cũng nhận được sự chỉ đạo tận nơi từ phía lãnh đạo đến từng hộ gia đình, từng cơ sở y tế và khách hàng. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Điện lực thành phố Việt Trì trong suốt thời gian cung cấp điện và đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện.

Trao và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

cho Trạm y tế Phường Thanh Miếu-Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ 

Nhìn lại một năm vô cùng khó khăn khi dịch bệnh hoành hành trên cả nước, tuy nhiên nhờ sự đoàn kết, thấu hiểu và chia sẻ của khách hàng với ngành điện, ngành điện với khách hàng năm 2021 đã khép lại mở ra năm 2022 đầy hi vọng, Điện lực Việt Trì hứa hẹn sẽ có những khởi sắc với những đổi mới và cải thiện trong công tác đảm bảo cung cấp điện cho người tiêu dùng và sẽ mang đến những kết quả tốt hơn để hài lòng khách hàng, đem lại lợi nhuận và đó cũng chính là niềm cho ngành điện và cho nhân dân./.

 

 

      Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phương Thảo- Nguyễn Quang Vĩnh Điện lực Thành phố Việt Trì

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục