Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, July 1, 2022
 
NEPC tổ chức khoá đào tạo về xu thế chuyển đổi số và công nghệ số
 
2022-01-05 08:10:03

 

Từ ngày 23-25/12/2021, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức khoá đào tạo về xu thế chuyển đổi số và công nghệ số cho tập thể cán bộ giảng viên của nhà trường.

Đây là một trong những chương trình, khoá học được nhà trường tổ chức nhằm thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” và dự án chuyển đổi số của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

11111

Trong 3 ngày đào tạo, sau khi giới thiệu về các xu thế, công nghệ chuyển đổi số trên thế giới nói chung và trong giáo dục đào tạo nói riêng, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã được các giảng viên/chuyên gia đến từ công ty TNHH Công nghệ mô phỏng GVD hướng dẫn chi tiết và được thực hành các kỹ năng nâng cao về tạo hiệu ứng, dựng bố cục thiết kế slide (layout); biên tập, tạo hiệu ứng video trên Camtasia 2020 và thiết kế, đóng gói bài giảng trên phần mềm storylines 360. 

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc hiện nay đang thực hiện kế hoạch biên soạn hệ thống bài giảng elearning cho tất cả các môn học, mô-đun ngành nghề “Quản lý vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp 110kV trở xuống” và một số chuyên đề tào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, nâng cao tay nghề cho người lao động tại các doanh nghiệp ngành điện. Do vậy, khoá đào tạo đã cung cấp những kỹ năng rất thiết thực để các cán bộ giáo viên nhà trường có thể trực tiếp thực hiện các bài giảng elearning trong thời gian sắp tới, đảm bảo tiến độ và mục tiêu đã đề ra./.

NEPC

 

 
Tin cùng thư mục :
80% khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Số hóa hợp đồng mua bán điện - Những hiệu quả bước đầu tại Điện lực thị xã Phú Thọ
Chuyển đổi số từ nhà quản lý đến người lao động.
Chuyển đổi số là quá trình, chứ không phải đích đến
Công ty Điện lực Phú Thọ tập trung ứng dụng chuyển đổi số
PC Phú Thọ: Triển khai hiệu quả phần mềm KPI trong công tác quản trị
Chuyển đổi số trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại Công ty Điện lực Phú Thọ
Số hóa toàn bộ hợp đồng mua bán điện sinh hoạt trên địa bàn huyện Tam Nông
Thay đổi nhận thức của cán bộ nhân viên trong chuyển đổi số
Lợi ích từ việc lắp đặt công tơ điện tử trên địa bàn huyện Đoan Hùng
Danh Mục