Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, December 5, 2022
 
EVNNPC tổ chức đào tạo "Ứng dụng các công nghệ 4.0 trong phân tích, khai thác dữ liệu lớn"
 
2021-10-02 07:58:03

 Sáng 1/10/2021, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Cecomtech Việt Nam tổ chức đào tạo "Ứng dụng các công nghệ 4.0 trong phân tích, khai thác dữ liệu lớn" cho các đối tượng là lãnh đạo và CBCNV theo dõi lĩnh vực Chuyển đổi số tại các ban chuyên môn Tổng công ty và các đơn vị. Lớp đào tạo được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu và qua hình thức zoom cá nhân. Ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng Giám đốc EVNNPC chủ trì khai mạc lớp đào tạo.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết: Thực hiện theo chương trình và kế hoạch chuyển đổi số của EVNNPC giai đoạn 2021-2022 xét đến năm 2025. EVNNPC dự kiến năm 2021 sẽ tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo phục vụ cho công việc và triển khai ứng dụng, khai thác nhiệm vụ chuyển đổi số, tăng cường các hoạt động tin học hóa, ứng dụng CNTT vào mọi mặt hoạt động SXKD. Trước đó, EVNNPC cũng đã tổ chức một số lớp đào tạo về nhận thức chuyển đổi số, tập huấn diễn tập an toàn thông tin. Chương trình đào tạo về "Ứng dụng các công nghệ 4.0 trong phân tích, khai thác dữ liệu lớn" có vai trò quan trọng, làm nền tảng vững chắc khi công cuộc Chuyển đổi số tại EVNNPC hoàn thành, giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý và cả người dùng trực tiếp có kỹ năng phân tích dữ liệu, khai thác, sử dụng dữ liệu, từ đó đưa ra được những quyết định chính xác, đó chính là công cụ để kiểm soát công việc.

Ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc lớp đào tạo

Tổng Giám đốc cũng yêu cầu các học viên tham gia tuân thủ nguyên tắc của lớp đào tạo đặt ra, tập trung cao độ và tích cực tương tác với nhau để có những nội dung sinh động, hiệu quả … Hy vọng các chuyên gia, đối tác đào tạo sẽ đưa ra được những nội dung gắn bó với thực tiễn, có demo sản phẩm để học viên nắm bắt nhanh, tránh tính trạng mang tính hàn lâm, khoa học, kỹ thuật cao.