Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, December 5, 2022
 
Điện lực Thanh Thủy hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ ước tính điện năng tiêu thụ
 
2021-07-30 14:49:39

 Nhằm giúp khách hàng có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng qua việc sử dụng các thiết bị điện, ngày 11/5/2021, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chính thức ra mắt công cụ ước tính điện năng tiêu thụ đến khách hàng tại địa chỉ: http://uoctinhdiennang.evn.com.vn .


Đây là hành động thiết thực, cầu thị của ngành Điện nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sử dụng điện. Thay vì trước đây, Quý Khách hàng phải chờ đợi tới kỳ hóa đơn để biết các thiết bị trong gia đình tiêu thụ bao nhiêu số điện (kWh) một tháng thì từ bây giờ, Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ: Website:  và thực hiện 3 bước sau để ước tính điện năng tiêu thụ:
 
Bước 1: Nhấn vào hộp “Nhập thông tin” và điền họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mã khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu điền các dữ liệu khác làm cơ sở cho việc ước tính lượng điện tiêu thụ như: nhà riêng hay chung cư; số lượng phòng ngủ và phòng tắm; số người sống trong nhà; nhập khu vực sinh sống và bấm “Lưu thông tin”.

Bước 2: Nhấn vào “Từng thiết bị điện trên màn hình”, sẽ có các gợi ý về công suất, số thiết bị, loại thiết bị, số giờ sử dụng... để Quý Khách hàng lựa chọn theo thực tế sử dụng.

Bước 3: Nhấn vào “Tính điện năng tiêu thụ”, hệ thống sẽ cho ra kết quả là con số ước tính về lượng điện gia đình bạn sẽ dùng trong tháng, kèm theo biểu đồ cho thấy loại thiết bị nào tiêu tốn điện nhiều nhất.

Dựa trên dữ liệu khách hàng cung cấp, công cụ sẽ tự động ước tính sản lượng tiêu thụ điện trong một tháng của hộ gia đình mình. Qua đó, Quý Khách hàng có thể quản lý lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện tiêu thụ điện cao, cũng như điều chỉnh thói quen sử dụng điện của mình để việc sử dụng điện ngày càng hiệu quả và tiết kiệm, đặc biệt vào những thời điểm xảy ra thời tiết nắng nóng cực đoan như hiện nay.

Công cụ ước tính điện năng tiêu thụ được xây dựng với giao diện đơn giản, thân thiện phù hợp với các thiết bị phổ thông như điện thoại di động thông minh, máy tính để khách hàng dễ hiểu, dễ tính toán và dễ dàng sử dụng.
Nếu có vướng mắc, đề nghị quý khách hàng gọi tới tổng đài CSKH: 19006769  để được hỗ trợ.
Xuân Ngọc - Điện lực Thanh Thủy
Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Thủy
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thanh Sơn phối hợp với chính quyền địa phương tổng kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke
PC Phú Thọ: Đảm bảo điện cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cẩm Khê năm 2022
Điện lực Thanh Thủy - chủ động các phương án cấp điện phục vụ kỳ nghỉ Lễ 02/9
Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ Tết Nguyên đán 2022
Điện lực Thanh Sơn: Tăng cường thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Tam Nông: Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch cầu Trung Hà
Điện lực Hạ Hòa tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19
Điện lực Thanh Thủy khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến phòng chống dịch COVID-19
Điện lực Đoan Hùng nâng cao chất lượng điện năng mùa nắng nóng
Điện lực Phù Ninh đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
Danh Mục