Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, December 5, 2022
 
Điện lực Đoan Hùng nâng cao chất lượng điện năng mùa nắng nóng
 
2021-07-30 14:37:48

 Miền Bắc vừa trải qua hai đợt nắng nóng liên tục, sản lượng điện năng tiêu thụ liên tục lập những kỷ lục mới. Lường trước những diễn biến phức tạp của thời tiết và ứng phó kịp thời với tình hình nắng nóng trên toàn tỉnh Phú Thọ. Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ, Điện lực Đoan Hùng đã có những phương án cụ thể, cấp bách đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Đoan Hùng.

 

 

Điện lực Đoan Hùng đã triển khai rà soát tất cả các trạm biến áp quá tải, đánh giá thực tế lập phương án cân đảo pha do lệch pha, trình Công ty phê duyệt hoán đổi nâng công suất những trạm biến áp quá tải. Trong một thời gian ngắn Điện lực Đoan Hùng đã nâng công suất và hoán đổi được 12TBA vận hành đủ tải và an toàn.

Để cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, những ngày nắng nóng đơn vị đã bố trí 100% công nhân lao động trực tiếp của hai đội sản xuất ứng trực thường xuyên và được huy động bất cứ lúc nào, những phiếu làm việc kiểm tra được triển khai liên tục đặc biệt phiếu kiểm tra đột xuất trong đêm được nhanh chóng thành lập để kiểm tra đường dây 0,4kV, đường dây trung thế, các TBA đảm bảo việc cấp điện ổn định.  Bên cạnh công tác kiểm tra và vận hành an toàn lưới điện, đơn vị đã phối kết hợp với các nhà thầu kiểm tra, giám sát công tác xây dựng các công trình chống quá tải trên địa bàn huyện Đoan Hùng theo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Tính tháng 7/ 2021 đã đóng điện thành công 03 TBA Bằng Doãn 6, Ca Đình 7, Vụ Quang 10 góp phần giảm cự ly cấp điện và nâng cao chất lượng điện áp.

Cán bộ kỹ thuật Điện lực Đoan Hùng nâng công suất TBA 5 Chân Mộng

Trong những ngày nắng nóng kéo dài, việc thực hiện cấp điện ổn định phục vụ nhân dân là nhiệm vụ cấp thiết.Chính vì vậy mỗi cán bộ công nhân viên Điện lực Đoan Hùng cần phải nỗ lực, tập trung với tinh thần cao nhất thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và truyên truyền việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đến mỗi người dân, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp vì một môi trường xanh và một tương lai xanh.

                             Tin, ảnh: Ngọc Ninh - Phương Loan ( Điện lực ĐH) - Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Đoan Hùng

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thanh Sơn phối hợp với chính quyền địa phương tổng kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke
PC Phú Thọ: Đảm bảo điện cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cẩm Khê năm 2022
Điện lực Thanh Thủy - chủ động các phương án cấp điện phục vụ kỳ nghỉ Lễ 02/9
Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ Tết Nguyên đán 2022
Điện lực Thanh Sơn: Tăng cường thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Tam Nông: Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch cầu Trung Hà
Điện lực Hạ Hòa tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19
Điện lực Thanh Thủy khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến phòng chống dịch COVID-19
Điện lực Thanh Thủy hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ ước tính điện năng tiêu thụ
Điện lực Phù Ninh đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
Danh Mục