Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, July 1, 2022
 
Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ thăm hỏi động viên CBCNV Điện lực Thanh Sơn trong mùa nắng nóng
 
2021-06-07 07:50:18

 Ngày 02/06/2021, Công đoàn Công ty Điện Phú thọ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân lao động trực tiếp dưới thời tiết nắng nóng tại  Điện lực Thanh Sơn

 Ông Nguyễn Tiến Nhu - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ  thăm hỏi, động viên CBCNV  tại Điện lực Thanh Sơn

Với đặc thù của ngành điện là môi trường làm việc của người lao động chịu tác động trực tiếp của các yếu tố thời tiết như nắng, nóng, nhất là trong công tác quản lý vận hành, sửa chữa và chăm sóc khách  hàng… Trong những ngày nắng nóng, do nhu cầu sử dụng điện tăng cao, dẫn tới những nguy cơ quá tải cục bộ gây sự cố, mất an toàn cho lưới điện. Dẫn đến  khối lượng công việc của công nhân các bộ phận quản lý lưới điện làm việc ngoài hiện trường càng tăng thêm. Thời tiết khắc nghiệt khiến công nhân gặp rất nhiều khó khăn khi có sự cố điện xảy ra vì phải chạy đua với thời gian để khắc phục sự cố. Bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp

 Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người lao động trong mùa nắng nóng, để kịp thời động viên người lao động. Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà, chia sẻ cùng với CBCNV vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt dặn dò CBCNV luôn giữ gìn sức khỏe, lao động an toàn trong những ngày nắng nóng. Hướng dẫn các biện pháp tổ chức công việc và chăm sóc sức khỏe cho người lao động đang làm việc trực tiếp trong môi trường nắng, nóng.

Chia sẻ với những áp lực mà Điện lực đang phải đối mặt khi thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, lãnh đạo Công đoàn mong muốn tất cả CBCNV trong đơn vị tiếp tục phát huy nỗ lực vượt qua mọi hoàn cảnh, đảm bảo cấp điện ổn định, hiệu quả, nhất là mùa nắng nóng đang kéo dài trong thời gian tới.

Về công tác phòng chống dịch Covid-19, các cấp công đoàn cần phối hợp tốt với chuyên môn thực hiện hiệu quả các biên pháp phòng chống dịch bệnh, theo dõi và quản lý tốt sức khỏe đoàn viên, không chủ quan, mất cảnh giác bởi nguy cơ lây nhiễm vẫn còn rất lớn. Cần tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh theo quy định,  nhằm thực hiện mục tiêu vừa phòng chống dịch bệnh, vừa bảo đảm thực hiện tốt công tác sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Chu Minh Hiệp - Điện lực Thanh Sơn

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ tổ chức thành công giải bóng đá nam mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty
Chào đón SEA Games - Ngày đêm cấp điện
Thơ: Vợ chồng ngành Điện
Nghề của mẹ
Công Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Phú Thọ
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Phú Thọ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Nhà máy Điện
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần tại tỉnh Phú Thọ
PC Phú Thọ - Chung tay đem “Tết đến mọi nhà”
Công ty Điện lực Phú Thọ trao quà cho CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Điện lực Thanh Ba tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2021 - 2026
Danh Mục