Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, September 28, 2022
 
Công ty Điện lực Phú Thọ mở lớp đào tạo lập hồ sơ công việc năm 2020, số hóa công tác lưu trữ và thực hiện triển khai các cuộc họp không giấy.
 
2020-03-13 18:15:11

 Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong Đẩy mạnh sử dụng lập hồ sơ công việc, công tác số hóa hồ sơ văn bản và thực hiện triển khai các cuộc họp không giấy. Ngày 25/02, Công ty Điện lực Phú Thọ đã mở lớp tập huấn với sự tham gia của hơn 50 học viên là chuyên viên các phòng ban chức năng, trưởng phòng tổng hợp, cán bộ công nghệ thông tin  và nhân viên văn thư của đơn vị cấp 4.

Khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Vũ Duy Khương - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ nhấn mạnh việc triển khai công tác lập hồ sơ công việc năm 2020, công tác số hóa hồ sơ lưu trữ; đặc biệt yêu cầu trong năm 2020 toàn bộ văn bản phát hành phải được thực hiện ký số. Để thực triển khai tốt các cuộc họp không giấy, đồng chí Phó giám đốc yêu cầu Văn phòng công ty phối hợp với phòng Công nghệ thông tin tạo kho dữ liệu dùng chung trên hệ thống văn phòng điện tử Eoffice3.0 cho cấp Công ty cũng như các điện lực trực thuộc; giao trách nhiệm cho các học viên tham gia lớp tập huấn về đơn vị có trách nhiệm tổ chức đào tạo lại cho đơn vị mình. Đảm bảo 100% cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Phú Thọ vận hành và khai thác hết các tính năng trên hệ thống văn phòng điện tử Eoffice 3.0 nhằm triển khai theo đúng kế hoạch và tiến độ Tổng Công ty cũng như Công ty đã đề ra.

Phòng Công nghệ thông tin và  Văn phòng Công ty hướng dẫn các đơn vị triển khai các tiện ích trên hệ thống văn phòng điện tử

Trong thời gian 1 ngày, lớp tập huấn đã được Phòng Công nghệ thông tin và Văn phòng hướng dẫn vận hành, khai thác sử dụng các phân hệ Hồ sơ công việc với các nội dung chính như Quy trình lập hồ sơ công việc; các bước lập hồ sơ và yêu cầu đối với hồ sơ được lập; công tác thu nộp hồ sơ công việc vào lưu trữ; hướng dẫn khai thác, vận hành kho dữ liệu dùng chung và thực hành trực tiếp phân hệ Hồ sơ công việc; tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ. Cuối buổi tập huấn, các học viên đã được làm bài kiểm tra nhận thức.

Với sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Công ty cũng như việc học tập nghiêm túc của các học viên,  buổi tập huấn đã diễn ra thành công.

 Tin & ảnh: Phan Thị Hạnh - Phòng Công nghệ thông tin

- Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Mã độc (Malware) và cách thức lây nhiễm của mã độc
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đẩy mạnh sử dụng công tơ đo xa đáp ứng lộ trình phát triển lưới điện thông minh
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tập huấn triển khai Hệ thống văn phòng điện tử Eoffice3.0 cho các đơn vị trong Công ty
Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác Đầu tư xây dựng
Công ty Điện lực Phú Thọ: Triển khai chuẩn hóa mã trạm, mã lộ theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Tiện ích lưu trữ văn bản trong Hệ thống văn phòng điện tử Eoffice
Điện lực thành phố Việt Trì: Ứng dụng công nghệ 3G truyền nhận dữ liệu trực tiếp từ quầy thu về máy chủ CSDL trong công tác chấm xóa nợ theo ngày
Những tình huống cần tránh khi dùng laptop
Công ty Điện lực Phú Thọ áp dụng máy tính bảng trong công tác chấm xóa nợ
Điện lực Thanh Ba ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kinh doanh điện năng
Danh Mục