Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, August 10, 2020
 
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Khối thi đua doanh nghiệp II năm 2018
 
2019-09-27 09:55:27

Vừa qua, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Nhà nước và phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025. Đây là phần thưởng nằm trong khuôn khổ Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Nhà nước và phát động phong trào thi đua cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện Văn hóa công sở giai đoạn 2019 - 2025.

Tới dự buổi lễ về phía trung ương có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) Trung ương; Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐKT Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban TĐKT Trung ương.

Về phía tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; thành viên Hội đồng TĐKT tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, huyện, thành, thị của tỉnh.

Hơn 70 năm hưởng ứng Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người, phong trào thi đua yêu nước tỉnh Phú Thọ tạo sức lan tỏa, các tấm gương tiêu biểu trong các lĩnh vực đã khẳng định tiềm năng, ý chí và sự vươn lên không ngừng của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh. Các phong trào được triển khai gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới” và nhiều phong trào thiết thực khác đã cổ vũ, khơi dậy tinh thần hăng hái thi đua trong các tầng lớp nhân dân, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2014 - 2018, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ khen thưởng cho 109 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác. Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 79 tập thể thuộc các Khối thi đua cấp tỉnh. Công ty Điện lực Phú Thọ cũng là một trong số 14 đơn vị trong khối thi đua II được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Phú Thọ tặng cho Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018.


 Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Phú Thọ

Năm 2018, kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng khá, 12/12 chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó có 3 nhóm chỉ tiêu đứng tốp đầu của cả nước là y tế, giáo dục và hạ tầng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh tăng 8,34% so với cùng kỳ năm 2017, cao nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, môi trường đầu tư kinh doanh được ghi nhận có sự cải thiện, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2018 tăng 3 bậc so với năm 2017, xếp thứ 24/63 tỉnh, thành phố và đứng thứ 3 khu vực miền núi phía Bắc. Đến nay, tỉnh đã có 1 huyện nông thôn mới; 3 đơn vị cấp huyện có 100% số xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; trên 90 xã và trên 150 khu dân cư đạt chuẩn nông thôn mới...

Tin bài: Tạ Hồng Nhung - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Phú Thọ tuyên truyền an toàn điện và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Nỗi niềm người thợ điện
Sự cố do mưa giông và gió lốc đêm 8/5 làm gián đoạn cấp điện cho hơn 60.000 khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
PC Phú Thọ: Hoàn thành và đóng điện công trình "Xóa đấu nối chữ T trên trạm biến áp 110kV Bắc Việt Trì"
CBNV Công ty Điện lực Phú Thọ xuyên đêm xử lý sự cố do mưa bão
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ủng hộ 2,2 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-2019
PC Phú Thọ: Ưu tiên hàng đầu phải đảm bảo cấp điện cho người dân và đảm bảo sức khỏe cho người lao động
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tại các nút giao thông trên địa bàn tỉnh
EVN và các đơn vị tích cực hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2020
Điện lực thành phố Việt Trì khắc phục sự cố do mưa bão
Danh Mục