Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, July 15, 2020
 
Gặp mặt và tuyên dương đoàn nghệ thuật Công ty Điện lực Phú Thọ tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
 
2019-09-22 09:45:36

 Năm 2019 là năm Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019); 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969 - 06/10/2019); 65 năm ngày truyền thống Ngành điện lực Cách mạng Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019) và các ngày lễ lớn của đất nước. Cùng với việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh do Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, lập thành tích chào mừng các sự kiện nêu trên. Tổng giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty thống nhất tổ chức Hội thao CNVC lao động Tổng công ty năm 2019 với mục tiêu: “ Đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ, thể thao trong CNVC lao động, tạo nên động lực phấn khởi thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và  50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc”:

Hưởng ứng phong trào Văn hóa văn nghệ do Tổng công ty phát động, từ ngày 26/8/2019 đến ngày 31/8/2019 Đoàn nghệ thuật của Công ty Điện lực Phú Thọ đã tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 tại Thanh Hóa. Và đã đạt được những thành tích xuất sắc.

Đoàn nghệ thuật quần chúng của Công ty Điện lực Phú Thọ tại Hội diễn

Ngày 3/9/2019 tại hội trường, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức gặp mặt  và biểu dương Đội văn nghệ của Công ty Điện lực Phú Thọ đã tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019.

Tham dự chương trình gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ, các đồng chí trong ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng các phòng/ ban trong Công ty. Đặc biệt với sự có mặt của hơn 40 cán bộ, nhân viên, diễn viên không chuyên của Đoàn nghệ thuật của Công ty Điện lực Phú Thọ.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó trưởng đoàn đã báo cáo kết quả tại Hội diễn, theo đó các tiết mục biểu diễn của Đội (06 tiết mục) đều đạt giải  trong đó có 02 Giải Vàng và 04 giải Bạc, đạt Giải Nhì toàn đoàn và vinh dự đứng trong top 5 trên tổng số 35 đơn vị dự thi.

Có được kết quả trên đây ngoài sự cố gắng của các thành viên Đội văn nghệ, sự chỉ bảo tận tình của các Thầy chuyên môn. Ngoài ra, Đội Văn nghệ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của ban Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh chị em tập luyện, tham gia góp ý trực tiếp với đạo diễn, diễn viên của Đoàn, lắng nghe ý kiến, chia sẻ động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Công ty Điện lực Phú Thọ tại Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc năm 2019:

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao giải Nhì toàn đoàn cho Công ty Điện lực Phú Thọ

Tiết mục Hòa tấu: Hào khí âm vang đất Tổ - Đạt giải Vàng

Tiết mục đơn ca hát Xẩm: Theo Đảng trọn đời - Đạt giải Bạc

Tiết mục múa: Tỏa sáng khát vọng ngàn năm - Đạt giải Bạc

Kịch ngắn: Giữ trọn lời thề - Đạt giải Bạc

Hát tốp ca nam: Thắp sáng niềm tin - Đạt giải Bạc

 

Tiết mục hát múa Mashup: Bản tình ca ngành Điện và EVN vì đất nước phồn vinh - Đạt giải Vàng

Ghi nhận những cố gắng của Đoàn, Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ đã quyết định tặng Giấy khen cho tập thể Đoàn và các cá nhân tiêu biểu nhằm động viên kịp thời cho CBCNV đã tích cực tham gia. Đồng thời khuyến khích các Tập thể và cá nhân trong Công ty phát huy truyền thống của đơn vị tích cực tham gia các phong trào Thể thao, Văn hóa và các hoạt động do Ngành cũng như địa phương tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ tặng giấy khen choTrưởng Đoàn văn nghệ quần chúng của Công ty.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong Đội Văn nghệ của Công ty

Trong không khí vui vẻ các anh chị em trong đội văn nghệ đã rất phấn khởi trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo Công ty, đồng thời  xin hứa sẽ trở lại với công việc chuyên môn với tinh thần nhiệt huyết, phấn đấu làm tốt mọi công việc được giao.

Tin bài: Vi Thị Thu Hà - P. Tổ chức & Nhân sự

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

         

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Thanh Thủy: Phát động CBCNV nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19
Điện lực Thanh Ba tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.
Phòng Công nghệ thông tin tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Đại hội Chi bộ Điện lực thị Xã Phú Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ và 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
Tổ chức thành công Hội nghị người lao động tại Điện lực Lâm Thao năm 2020
Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền bắc thăm hỏi và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Phú Thọ
Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 12 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh
Đảng ủy Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Danh Mục