Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, July 15, 2020
 
PC Phú Thọ tổ chức lớp đào tạo “Gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”
 
2019-08-13 16:21:55

 

Từ ngày 01/8 đến ngày 07/8/2019, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phẩn Peopleone tổ chức 02 lớp đào tạo “Gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc cho cán bộ quản lý”. Tham gia khóa đào tạo có 100 học viên là Trưởng, phó phòng cấp Công ty, Giám đốc, Phó giám đốc các Điện lực trực thuộc; Trưởng, phó phòng, Đội trưởng xản xuất, Tổ trưởng và nhân viên giao dịch khách hàng tại các Điện lực.

 

 

Toàn cảnh khóa đào tạo “Gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc cho cán bộ quản lý”

Để tham gia khóa đào tạo một cách hiệu quả, các học viên đã hoàn thành chương trình E-learning với các nội dung: Văn hóa hợp lực nội bộ và sự hài lòng khách hàng; 10 nhiệm vụ quan trọng của Chương trình Hành trình văn hóa EVNNPC giai đoạn 2020 tầm nhìn 2025 do Phó tổng giám đốc Lê Quang Thái trình bày; Bài giảng Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ về hành trình văn hóa EVNNPC; Nâng cao hiệu quả công tác của người quản lý với phong cách lãnh đạo “Chuyên nghiệp - Hạnh động - Hiệu quả”; Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh (từ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp liên hệ vào thực tiễn) …

Phát biểu chỉ đạo tại khóa đào tạo, Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp cho PC Phú Thọ cải thiện đáng kể về hiệu quả SXKD và tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên. Vì vậy, để có được phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng ta cần có được: Ý thức chuyên nghiệp trong công việc của toàn thể cán bộ công nhân viên và đặc biệt là tinh thần gương mẫu cao của cán bộ quản lý về phong cách làm việc; Kỷ cương nề nếp trong thực thi các chuẩn mực, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh và một môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại khóa đào tạo

Tại buổi đào tạo trực tiếp này, các học viên được trang bị những kỹ năng chính như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch kết hợp kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao nhận việc. Tinh thần đổi mới của Tổng công ty, lấy khách hàng làm trung tâm hướng đến mục tiêu hiệu quả sản xuất kinh doanh và không ngừng nâng cao độ hài lòng của khách hàng; đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng thực thi hiệu quả văn hóa EVNNPC nói chung và của Công ty Điện lực Phú Thọ nói riêng cũng được truyền đạt đến cho các học viên.

Chuyên gia Nguyễn Hồng Quân trao quà  cho các nhóm thuyết trình xuất sắc

Với tinh thần học tập nghiêm túc, sôi nổi, khóa đào đạo để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ công nhân viên Công ty về tinh thần học tập, quyết tâm đổi mới, cùng nhau chung sức chung lòng thực hiện các mục tiêu theo phương châm OneNPC.

Tin & ảnh: Nguyễn Tiến Đại - P. Tổ chức & Nhân sự

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục