Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, October 18, 2019
 
Điện lực Tam Nông đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
 
2019-07-11 10:45:10

 Nắng nóng gay gắt kéo dài khiến lượng điện tiêu thụ trên địa bàn tăng cao. Để chủ động đối phó với những diễn biến thất thường của thời tiết, Điện lực Tam Nông đã lên nhiều phương án cụ thể nhằm đảm bảo tối đa việc cấp điện phục vụ nhân dân. Đây cũng được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của Điện lực Tam Nông trong năm 2019.

Điện lực Tam Nông thực hiện sửa chữa thường xuyên lưới điện năm 2019

 Điện lực Tam Nông thực hiện thay TI TBA TG Cổ Tiết

Dù mới bước vào những đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè năm 2019, nhưng sản lượng điện tiêu thụ đã tăng đột biến (sản lượng điện tiêu thụ tháng 6/2019 là 8,97tr kWh so cùng kỳ tháng 6/2018 là 7,99tr kWh tăng 0,98tr kWh). Để đảm bảo cấp điện trên địa bàn ngày từ cuối năm 2018 đầu năm 2019, Điện lực Tam Nông đã xây dựng trình giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo lượng điện ổn định, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho toàn địa bàn huyện Tam Nông như: Chống quá tải lưới điện phân phối huyện Tam Nông (TBA Hương Nộn 6, Xuân Lộc 9, Tứ Mỹ 8, Hiền Quan 7 và Cổ Tiết 10); thay các tủ hạ thế không đảm bảo tiêu chuẩn vận hành; Sửa chữa lớn ĐZ hạ thế (sau TBA Xuân Lộc 2, Xuân Lộc 7, Thọ Văn 2, Tứ Mỹ 1, Tứ Mỹ 4, Thanh Uyên 5); sửa chữa thường xuyên một số vị trí hỏng hóc, đe dọa sự cố trên lưới… Đồng thời Điện lực Tam Nông cũng đã đề ra các biện pháp tình huống, các nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận trong việc đảm bảo cấp điện năm 2019.

 

Cùng với việc đảm bảo hạ tầng điện được vận hành an toàn liên tục và ổn định, công tác tuyên truyền về việc tiết kiệm điện được đơn vị triển khai có hiệu quả, nhờ vậy ý thức tiết kiệm của các gia đình cũng được nâng cao.

 

Điện lực Tam Nông thay sứ, lấy lại độ võng đz 35kV

Theo dự báo của trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, năm 2019 miền Bắc sẽ có nhiều đợt nắng nóng cao điểm, tình trạng nắng nóng gay gắt trên diện rộng sẽ khiến nhu cầu sử dụng các thiệt bị làm mát (quạt điện, điều hòa nhiệt độ, máy làm mát….) tăng cao đột biến. Điều này dẫn đến lượng điện tiêu thụ trên địa bàn huyện tăng mạnh. Bên cạnh việc nỗ lực của ngành điện cũng rất cần sự phối hợp của người dân trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng.

 

Tin bài và ảnh: Trần Thu Thủy - Điện lực Tam Nông

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hạ Hòa: Đảm bảo cấp điện ổn định cho công tác diễn tập phòng thủ
Điện lực TX Phú Thọ với chương trình “ Tri ân khách hàng” năm 2018
Điện lực Lâm Thao: nghiệm thu đưa vào vận hành các trạm biến áp chống quá tải lưới điện phục vụ Tết Nguyên Đán 2019.
Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện
Điện lực Thanh Thủy tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2018”
Điện lực Cẩm Khê triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Thanh Ba hoàn thành các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2018
Điện lực Đoan Hùng thực hiện chỉnh trang lưới điện
Điện lực Thanh Thủy hưởng ứng chiến dịch ra quân giải phóng hành lang an toàn giao thông và tổng vệ sinh môi trường trong thời gian Lễ Quốc Khánh 2/9/2018 của huyện Thanh Thanh Thủy
HÃY TIẾT KIỆM ĐIỆN – VÌ MỘT MÙA HÈ KHÔNG MẤT ĐIỆN
Danh Mục