Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, August 10, 2020
 
Điện lực Cẩm Khê triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2018
 
2019-01-11 16:18:29

              Trong tháng 12/2018, toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Cẩm Khê bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng sử dụng điện bằng nhiều hành động thiết thực, hiệu quả, qua các hoạt động như: “Thắp sáng đường quê”, “Thắp sáng niềm tin”, “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tặng quà, sửa chữa điện cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo… trong tháng tri ân khách hàng.

Thực hiện chương trình “ Thắp sáng đường quê” Điện lực đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Điêu Lương kéo mới đường dây và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đường quê cho nhân dân, góp phần bổ sung thêm đủ tiêu chí nông thôn mới tại địa phương. Trong chương trình “Thắp sáng niềm tin” với những việc làm cụ thể như sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo cũng đã được đơn vị triển khai đồng loạt cho 35 hộ trên địa bàn hai huyện Cẩm Khê và Yên Lập.

Trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, Điện lực Cẩm Khê đã thực hiện tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại các địa phương nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả của khách hàng; đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng đối với ngành điện. 

Điện lực Cẩm Khê tặng quà cho khách hàng trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”,

Có thể nói, chương trình “Tri ân khách hàng” hàng năm của ngành Điện thật sự là chương trình mang tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống, sinh hoạt của người dân nghèo, những đối tượng chính sách và cả những con đường của cộng đồng ở thôn bản miền quê còn gian khó. Những công trình, những việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, góp phần làm đẹp thêm nét văn hóa doanh nghiệp của Điện lực Cẩm Khê - Công ty Điện lực Phú Thọ trong quá trình xây dựng và phát triển, tạo dựng thêm niềm tin trong lòng khách hàng, trong công tác an sinh xã hội.

 

Tin & ảnh: Lê Minh Tuấn - Điện lực Cẩm Khê

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đoan Hùng: Nhiều giải pháp nhằm chống quá tải lưới điện mùa nắng nóng và giảm tổn thất điện năng
Điện lực Cẩm Khê (PC Phú Thọ): 4 ngày đêm nỗ lực khắc phục sự cố điện do mưa bão
Điện lực Hạ Hòa : Đẩy mạnh công tác kiểm tra phòng chống trộm cắp điện
Khắc phục sự cố lưới điện những ngày cách ly toàn xã hội
Điện lực Đoan Hùng thực hiện phòng chống virus Covid-19
Điện lực Thanh Ba triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng
Điện lực Tam Nông tri ân khách hàng bằng những việc làm thiết thực
Điện lực Hạ Hòa: Lắp đặt, sửa chữa điện cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Điện lực Đoan Hùng triển khai các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng
Thư của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhân kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện Việt Nam
Danh Mục