Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, October 18, 2019
 
Điện lực TX Phú Thọ với chương trình “ Tri ân khách hàng” năm 2018
 
2019-04-09 17:04:10

           Hưởng ứng tháng Tri ân khách hàng do Công ty Điện lực Phú Thọ phát động, Điện lực thị xã Phú Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới khách hàng sử dụng điện.

 Bắt đầu triển khai từ sáng ngày 01/12/2018 Điện lực TX Phú Thọ đã ra quân thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” với nội dung sữa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng cho khách hàng sử dụng điện là các hộ nghèo, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Với chỉ tiêu được giao là 10 khách hàng, Điện lực  đã thay thế hơn 20 bóng đèn compact, hơn 20 công tắc, ổ cắm và bảng điện; căn chỉnh và thay thế đường dây sau công tơ.

   Từ đầu tháng 12 Điện lực TX Phú Thọ đã tiến hành làm việc với xã để lấy danh sách những hộ nghèo và thuộc diện chính sách, từ đó điện lực đi khảo sát để chọn ra 10 hộ gia đình nghèo và khó khăn nhất để tiến hành sửa chữa thay thế. Những hộ gia đình nói trên đường điện đã có từ lâu không được bảo trì sửa chữa thường xuyên khiến công nhân Điện lực rất vất vả trong công tác khắc phục làm mới.

Hình ảnh sửa chữa điện cho hộ Bà Trương Thị Làm xã Sơn Cương

 

Công nhân Điện lực TX Phú Thọ đến lắp lại đường dây điện cho hộ Bà Đỗ Thị Mào thuộc Xã Sơn Cương Huyện Thanh Ba

           Ngoài ra trong tháng 12/2018 Điện lực TX Phú Thọ còn thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” cho khu 6 xã Hà Thạch - TX Phú Thọ” và trao quà cho 10 hộ gia đình nghèo của xã Sơn Cương - huyện Thanh Ba.

Hình ảnh trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại UBND xã Sơn Cương - Thanh Ba

    Những hoạt động trong tháng tri ân khách hàng của đơn vị dù chỉ là những hành động góp phần nhỏ giúp cuộc sống của những gia đình nghèo bớt chút khó khăn, nhưng cũng là những cố gắng của CBCNV ngành điện không quản ngại nắng mưa sửa chữa điện trong những điều kiện khó khăn nhất. Chương trình đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ đến khách hàng sử dụng điện, tạo được sự thân thiện của nhân dân với ngành điện.

 

 Tin & ảnh: Nguyễn T. Thu Phong - ĐL TX Phú Thọ

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hạ Hòa: Đảm bảo cấp điện ổn định cho công tác diễn tập phòng thủ
Điện lực Tam Nông đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Lâm Thao: nghiệm thu đưa vào vận hành các trạm biến áp chống quá tải lưới điện phục vụ Tết Nguyên Đán 2019.
Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện
Điện lực Thanh Thủy tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2018”
Điện lực Cẩm Khê triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Thanh Ba hoàn thành các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2018
Điện lực Đoan Hùng thực hiện chỉnh trang lưới điện
Điện lực Thanh Thủy hưởng ứng chiến dịch ra quân giải phóng hành lang an toàn giao thông và tổng vệ sinh môi trường trong thời gian Lễ Quốc Khánh 2/9/2018 của huyện Thanh Thanh Thủy
HÃY TIẾT KIỆM ĐIỆN – VÌ MỘT MÙA HÈ KHÔNG MẤT ĐIỆN
Danh Mục