Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, October 18, 2019
 
Điện lực Thanh Ba hoàn thành các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2018
 
2019-01-11 16:03:26

         “Tri ân khách hàng” là một trong những hoạt động thường niên được điện lực Thanh Ba nói riêng và của ngành điện nói chung tổ chức thực hiện hướng tới cộng đồng, thiết thực chào mừng ngày truyền thống ngành Điện lực 21/12.

Theo đó, Điện lực Thanh Ba đã triển khai nhiều hoạt động như: lắp đặt hệ thống ánh sáng chạy dọc tuyến đường thôn 2 xã Đông Lĩnh với chiều dài hơn 500m; tổ chức chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tặng quà cho 15 khách hàng là các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Quảng Nạp; sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách cho 20 hộ tại địa bàn xã Phương Lĩnh và xã Vân Lĩnh. Cũng trong tháng 12/2018, Điện lực Thanh Ba cũng đã tổ chức các hoạt động, các chương trình, sự kiện “Tri ân khách hàng” tập trung hướng đến công tác kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng như: thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng chuyên dùng; chương trình “Hỗ trợ nhân công lắp đặt dây sau công tơ”; các hoạt động an sinh xã hội với việc triển khai chương trình nhắn tin SMS.... Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các hộ gia đình, các em học sinh trong việc thực hiện tiết kiệm điện, các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

Trao quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tại xã Quảng Nạp

Công nhân ĐL Thanh Ba lắp đặt hệ thống ánh sáng chạy dọc tuyến đường thôn 2 xã Đông Lĩnh với chiều dài hơn 500m 

Trong quá trình triển khai những hoạt động trong tháng tri ân khách hàng, khách hàng sẽ được giải đáp được những thắc mắc, hiểu rõ hơn về những dịch vụ, tiện ích mà ngành điện đang sử dụng, từ đó giúp ngành điện từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.

 

Tin & ảnh: Cù Vĩnh Thọ - Điện lực Thanh Ba.

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hạ Hòa: Đảm bảo cấp điện ổn định cho công tác diễn tập phòng thủ
Điện lực Tam Nông đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực TX Phú Thọ với chương trình “ Tri ân khách hàng” năm 2018
Điện lực Lâm Thao: nghiệm thu đưa vào vận hành các trạm biến áp chống quá tải lưới điện phục vụ Tết Nguyên Đán 2019.
Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện
Điện lực Thanh Thủy tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2018”
Điện lực Cẩm Khê triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Đoan Hùng thực hiện chỉnh trang lưới điện
Điện lực Thanh Thủy hưởng ứng chiến dịch ra quân giải phóng hành lang an toàn giao thông và tổng vệ sinh môi trường trong thời gian Lễ Quốc Khánh 2/9/2018 của huyện Thanh Thanh Thủy
HÃY TIẾT KIỆM ĐIỆN – VÌ MỘT MÙA HÈ KHÔNG MẤT ĐIỆN
Danh Mục