Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, December 10, 2019
 
Tổng kết Chương trình "Trường học tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2018" tại trường THCS Gia cẩm - Tp Việt Trì
 
2018-11-23 15:26:12

 

Với mục tiêu giáo dục, rèn luyện ý thức tự giác, tiết kiệm cho giới trẻ, tạo nên một thế hệ sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong tương lai, đồng thời hình thành đội ngũ tuyên truyền viên trẻ có kiến thức và hiểu biết sâu rộng, hàng năm Công ty Điện lực Phú Thọ đã phối hợp với các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện nhiều chương trình, một trong số đó là chương trình “Trường học tiết kiệm điện” .

Năm 2018, Công ty Điện lực Phú Thọ đã phối hợp với Trường THCS Gia Cẩm phát động chương trình “Trường học tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2018”. Thông qua 3 nội dung thi: Thi viết thư gửi tương lai, thi vẽ tranh, thi hùng biện, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết, cơ bản về cách sử dụng điện một cách tiết kiệm, an toàn.

Sau gần 1 tháng triển khai, ngày 29/10/2018, Ban tổ chức đã tổng kết chương trình và chọn ra các em học sinh đạt giải để trao nhiều phần thưởng, trong đó mỗi nội dung có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ông Phùng Văn Lợi - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Phú Thọ trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong phần thi Vẽ tranh

Chương trình đã tạo được sự lan tỏa trong toàn trường, làm thay đổi nhận thức của các em học sinh, cán bộ, giáo viên trong nhà trường, đồng thời qua đó các em học sinh tuyên truyền vận động người thân cùng chung tay sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả  theo nguyên tắc 4 đúng: đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách, đúng nhu cầu. Mỗi hành động tiết kiệm điện dù nhỏ cũng sẽ góp phần làm giảm tiêu thụ điện, tiêu thụ năng lượng, giảm được lượng khí thải ô nhiễm môi trường, bảo vệ sự sống trên trái đất, đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình và cho quốc gia.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bạn Hoàng Giang - Lớp 9A - đạt giải nhất phần thi Hùng biện với thông điệp: “Hãy tiết kiệm điện để bảo vệ cuộc sống tươi đẹp của chúng ta”

 

Ông Phạm Đức Triển - Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Việt Trì trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải phần thi Thư gửi tương lai

Ban tổ chức chương trình cùng các em học sinh thực hiện nghi thức “Thư gửi tương lai”

 

Tin bài: Lê Thị Hồng Hạnh - Tạ Hồng Nhung - PC Phú Thọ

 
Tin cùng thư mục :
Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp tại Phú Thọ
Tiếp tục triển khai chương trình thi đua Gia đình Tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Chương trình Gia đình Tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2017
Thông báo chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện
Điện lực Cẩm Khê tuyên truyền sâu rộng Giờ trái đất
Điện lực Hạ Hòa triển khai hưởng ứng chương trình Giờ trái đất trên địa bàn huyện Hạ Hòa
Điện lực Thanh Ba: Hưởng ứng "Giờ Trái đất" năm 2016.
Thông báo: Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2016
Công ty Điện lực Phú Thọ: Triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng chương trình Gia đình tiết kiệm điện năm 2015
Tuyên truyền tiết kiệm điện tại Tổ dân phố - Tiếp tục giai đoạn đồng hành chương trình " Gia đình tiết kiệm điện năm 2015" tại tỉnh Phú Thọ.
Danh Mục