Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, November 16, 2018
 
Điện lực Hạ Hòa đang trên con đường lấy khách hàng làm trung tâm
 
2018-07-09 10:52:14

            Thực hiện nhiệm vụ trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Phú Thọ về việc đảm bảo ổn định cung cấp điện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Hạ Hòa năm 2018. Ngoài việc xử lý các tồn tại trên lưới điện, đầu tư cải tạo, bồi huấn nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, Điện lực Hạ Hòa còn chủ động đến với khách hàng trong mọi hoạt động trên địa bàn huyện. Không từ chối bất kể thông tin gì khi nhận được từ mọi nơi và Trung tâm chăm sóc khách hàng.

            Để triển khai được nhiệm vụ trọng tâm như trên, mở đầu là việc nâng cao nhận thức của các CBCNV để xác định khách hàng là sự tồn tại của ngành điện. Chuẩn bị vào mùa nắng nóng là một nội dung rất khó khăn nhiều năm nay, Điện lực Hạ Hòa Hòa đã tiến hành thành họp chi bộ, ban lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên đơn vị để lập phương án cụ thể cho từng nội dung công việc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong chi bộ. Riêng đối với công tác dịch vụ khách hàng phải được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo các khách hàng được cấp điện để sử dụng ổn định đặc biệt vào các giờ cao điểm.

Nhận thấy được những khó khăn và tầm quan trọng của việc duy trì cung cấp điện ổn định của khách hàng, Điện lực Hạ Hòa đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, chủ động thực hiện kiểm tra khắc phục các tồn tại đặc biệt là hành lang lưới điện trung áp, hạ áp.

Chủ động phối hợp với trung tâm chăm sóc khách hàng trong việc mất điện sự cố, mất điện có kế hoạch để trả lời các phiếu yêu cầu của khách hàng gọi đến trung tâm.

Chủ động liên hệ với khách hàng trong việc lắp đặt phát triển khách hàng mới từ khâu khảo sát đến khâu lắp đặt hệ thống đo đếm điện cũng như nhu cầu khách hàng thay đổi công suất sử dụng, thay đổi thông tin ... khi Điện lực nhận được thông tin về nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.

Kịp thời thông báo cho khách hàng và giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng khi tiền điện tăng cao, hướng dẫn khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị tiêu thụ điện.

Mặc dù thời tiết nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng ngày càng cao, các CBCNV của Điện lực Hạ Hòa đã không ngừng nỗ lực phấn đầu để đảm bảo toàn thể khách hàng được cung cấp dịch vụ điện được an toàn, ổn định. 

Hình ảnh CBNCV Điện lực Hạ Hòa thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm năm 2018. 

Hình ảnh tại CBNCV Điện lực Hạ Hòa nỗ lực khắc phục thiết hại sau mưa bão ngày 18/5/2018 tại Động Lâm 

Hình ảnh CBNCV Điện lực Hạ Hòa khắc phục sự cố trong đêm ngày 13/5/2018 tại thị trấn Hạ Hòa

Những chặng đường phía trước còn rất dài cùng với đó là những giọt mồ hôi, công sức của toàn thể CBCNV trong Điện lực Hạ Hòa nhưng đó không phải là rào cản mà đó mới là sự khởi đầu của con đường lấy khách hàng làm trung tâm.

Với việc nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng sử dụng điện như hiện nay, ngoài việc đầu tư cải tạo lưới điện, cải cách thủ tục hành chính là hết sức cần thiết, nhưng Điện lực Hạ Hòa đã xác định việc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý, công nhân viên, người lao động trong ngành điện là yếu tố then chốt.

 

Đỗ Xuân Trường – ĐL Hạ Hòa

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đoan Hùng thực hiện chỉnh trang lưới điện
Điện lực Thanh Thủy hưởng ứng chiến dịch ra quân giải phóng hành lang an toàn giao thông và tổng vệ sinh môi trường trong thời gian Lễ Quốc Khánh 2/9/2018 của huyện Thanh Thanh Thủy
HÃY TIẾT KIỆM ĐIỆN – VÌ MỘT MÙA HÈ KHÔNG MẤT ĐIỆN
Điện lực Cẩm Khê kiểm tra sửa chữa lưới điện trước mùa mưa bão
Lễ phát động thực hiện VHATLĐ năm 2018 của ĐL TP Việt Trì
Điện lực Thanh Ba: Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2018
Điện lực Đoan Hùng Triển khai thực hiện công tác an toàn lưới điện trong mùa mưa bão năm 2018.
Điện lực Thanh Ba chủ động cấp điện trong mùa nắng nóng năm 2018
PC Phú Thọ tổ chức Diễn tập an toàn, sự cố, phòng chống thiên tai và tìm kiểm cứu nạn năm 2018
Điện lực Tam Nông phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động
Danh Mục