Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Thursday, February 21, 2019
 
PC Phú Thọ thăm, trào quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”
 
2018-07-09 09:41:39

             Nằm trong các hoạt động hưởng ứng dịp kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc” (11/6/1948 – 11/6/2018), sáng ngày 12/6/2018, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức đi thăm, hỏi và tặng quà phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng cho mẹ Hà Thị Tấn trên địa bàn xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, số tiền phụng dưỡng Mẹ là 4.500.000 đồng cùng nhiều quà tặng là thực phẩm, thuốc cho Mẹ. 

Ông Phùng Thế Phiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty thắp nén hương bày tỏ lòng kính cẩn trước ban thờ liệt sĩ Hà Văn Khang – Con trai duy nhất của Mẹ Tấn.

Mẹ Hà Thị Tấn (SN 1930, ở Võ Miếu, Thanh Sơn, Phú Thọ) có một người con trai độc nhất đã hy sinh tại chiến trường Campuchia khi anh mới chưa đầy 24 tuổi. Sự hy sinh của Mẹ cũng như của các Mẹ Việt Nam anh hùng cho Tổ quốc là điều không thể đong đếm được. Chính vì vậy, những hoạt động thăm, phụng dưỡng Mẹ hàng quý luôn được lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ quan tâm, mong muốn bù đắp một phần nhỏ cho những mất mát của Mẹ.

“Các con ngành Điện” cùng ôn lại các kỷ niệm với Mẹ

 Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH của Công ty Điện lực Phú Thọ thể hiện sâu sắc truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hiếu nghĩa của dân tộc Việt Nam. Qua hoạt động xã hội của Công ty, đã có tác động tích cực, mang lại hiệu quả giáo dục sâu sắc cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt là Đoàn viên thanh niên biết trân trọng, nâng niu những thành quả mà cha ông đã giành được để từ đó luôn học tập và nỗ lực không ngừng hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo Công ty giao.

                                                           

Tin & ảnh: Đỗ Huy, Đào Nguyệt – VP Công ty

 
Tin cùng thư mục :
Thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại các đơn vị thuộc Công ty Điện lực Phú Thọ
Những cách đơn giản giúp tiết kiệm điện trong mùa đông
Lễ công bố và trao quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ
Công ty Điện lực Phú Thọ bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh dành cho đối tượng 4
Triển khai thông tư số 25/2018/TT-BCT về việc sửa đổi, bổ sung một số điều TT16/2014/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức thành công Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
PC Phú Thọ đảm bảo điện phục vụ dịp Quốc khánh 2/9/2018.
Hơn 15.700 khách hàng đã được cấp điện an toàn trở lại
Danh Mục