Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Thursday, February 21, 2019
 
Điện lực Thanh Ba: Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2018
 
2018-05-18 16:58:15

           Phát huy những thành tích đã đạt được về công tác đảm bảo an toàn lao động trong những năm qua, ngay từ đầu năm 2018, Ban giám đốc Điện lực Thanh Ba cùng với an toàn viên chuyên trách của đơn vị đã xây dựng kế hoạch, triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn lao động. Đồng thời toàn đơn vị hưởng ứng mạnh mẽ chương trình hành động “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” của Công ty Điện lực Phú Thọ.

Thông điệp của chương trình hành động “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” năm 2018 là “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”. Mục đích của chương trình là xây dựng văn hoá an toàn lao động trong toàn Công ty Điện lực Phú Thọ nhằm tạo thói quen làm việc an toàn, thói quen cư xử có văn hoá, chấp hành một cách tự giác đối với việc thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh lao động của từng thành viên trong đơn vị. Chấp hành các quy định, quy trình vận hành thiết bị, lưới điện, ý thức tự bảo vệ mình… hướng tới mục tiêu giảm thiểu tai nạn lao động, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng năng suất lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp của đơn vị và Công ty; tạo hình ảnh người công nhân ngành điện thân thiện trong cộng đồng, xã hội; giảm thiểu các vụ vi phạm về an toàn điện trong nhân dân. 

Hưởng ứng Chương trình hành động “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất”, ngày 17/3/2018 Điện lực Thanh Ba đã tổ chức thực hiện ký cam kết và đọc lời thề thực hiện an toàn lao động với 100% CBCNV tham gia:

1. Tuyệt đối tuân thủ các quy định pháp luật Nhà nước, các quy trình, quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về công tác ATVSLĐ-PCCN.

2. Thực hiện đầy đủ các nội dung về đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động và quy trình 5S trong công việc và trên lưới điện.

3. Luôn nghĩ về an toàn lao đông trước khi làm việc.

4. Từ chối thực hiện công việc khi không có Phiếu công tác hoặc Lệnh công tác, không làm đầy đủ các biện pháp an toàn, không được nghe phổ biến nội dung công việc và phạm vi làm việc.

            5. Tuyên truyền, động viên đồng nghiệp, gia đình, bạn bè và nhân dân thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN, bảo vệ HLATCTLĐCA, ngăn chặn sự cố lưới điện và đảm bảo an toàn điện trong dân.

CBCNV Điện lực đọc lời thề thực hiện an toàn lao động. 

An toàn lao động là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động SXKD nên từ cán bộ đến công nhân Điện lực Thanh Ba đều thấy rõ được mục đích, ý nghĩa của việc đảm bảo an toàn lao động trong quá trình công tác. Mỗi cá nhân trong đơn vị luôn ý thức phải nghiêm túc tuân thủ các quy trình, quy phạm an toàn điện của Tập đoàn Điện lực, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Phú Thọ để đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công ty giao.

                                                                       

Tin bài: Vĩnh Thọ - Điện lực Thanh Ba.

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện
Điện lực Thanh Thủy tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2018”
Điện lực Cẩm Khê triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực TX Phú Thọ với chương trình “ Tri ân khách hàng” năm 2018
Điện lực Thanh Ba hoàn thành các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2018
Điện lực Đoan Hùng thực hiện chỉnh trang lưới điện
Điện lực Thanh Thủy hưởng ứng chiến dịch ra quân giải phóng hành lang an toàn giao thông và tổng vệ sinh môi trường trong thời gian Lễ Quốc Khánh 2/9/2018 của huyện Thanh Thanh Thủy
HÃY TIẾT KIỆM ĐIỆN – VÌ MỘT MÙA HÈ KHÔNG MẤT ĐIỆN
Điện lực Hạ Hòa đang trên con đường lấy khách hàng làm trung tâm
Điện lực Cẩm Khê kiểm tra sửa chữa lưới điện trước mùa mưa bão
Danh Mục