Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Sunday, March 24, 2019
 
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
 
2018-04-24 08:49:44

         Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Phú Thọ, thời gian qua, Chi bộ Điện lực Lâm Thao ngoài thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác sản xuất kinh doanh, đơn vị đã luôn đặt vấn đề bồi dưỡng tư tưởng, phẩm chất đạo đức và lối sống cho toàn thể CBCNV lên hàng đầu. Bồi dưỡng nâng cao nhận thức của quần chúng trong chi bộ về Đảng, đặc biệt tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát động phong trào thi đua, gắn công tác kết nạp Đảng viên với công tác củng cố và nâng cao chất lượng Đảng viên, qua đó chọn lọc giới thiệu quần chúng ưu tú.

         Ngày 16/03/2018, Chi bộ Điện lực Lâm Thao đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Nhân viên phòng Kinh doanh và đồng chí Nguyễn Trung Hậu – Công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp. Đây là những cán bộ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn.

 Đồng chí  Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Điện lực Lâm Thao trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Hậu

 

Đồng chí  Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Điện lực Lâm Thao trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan


Được tuyên thệ dưới cờ Đảng,  đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan và các đồng chí Đảng viên mới đều cảm thấy vinh dự, tự hào và hơn hết cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

             Tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”. Thay mặt cho các Đảng viên được kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin và ảnh: Thu Hiền – ĐL Lâm Thao

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ hưởng ứng tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV
Điện lực Thanh Thủy phát động phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2019)
Điện lực Đoan Hùng: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Phòng Tài chính Kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Danh Mục