Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, December 19, 2018
 
Điện lực TP Việt Trì: Chung tay xây dựng và bảo vệ hình ảnh ngành Điện
 
2018-01-05 15:23:20

Điện lực TP Việt Trì là đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Phú Thọ hiện nay đang quản lý 49.678 khách hàng trên địa bàn TP Việt. Với phương châm khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững nên việc việc duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng luôn được Điện lực đặt lên hàng đầu. Theo đó, việc triển khai VHDN được Điện lực TP Việt Trì gắn liền với mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh của đơn vị nhằm tạo động lực sáng tạo và phát triển, xây dựng hình ảnh ngành Điện ngày càng lớn mạnh, uy tín, thân thiện trong mắt khách hàng, cộng đồng xã hội và đối tác.

Dưới sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Phú Thọ, sau một quá trình triển khai thực thi VHDN tại Điện lực TP Việt Trì, bước đầu đã thu được một số kết quả tích cực: toàn thể các cán bộ công nhân viên  trong Đơn vị đã nêu cao tinh thần tự giác, thực hiện nghiêm quy định về giờ giấc, tác phong làm việc và đeo thẻ khi đến nơi làm việc. Đối với nhân viên chuyên môn nghiệp vụ làm việc gián tiếp, trang phục lịch sự, gọn gàng, đồng phục đúng quy định, đối với công nhân làm việc trực tiếp thì mặc bảo hộ lao động theo đúng quy định và trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ cá nhân khi làm việc đảm bảo an toàn lao động. Tại Điện lực TP Việt Trì cũng không còn tình trạng uống rượu, bia, không sử dụng chất kích thích, đồ có uống cồn trong giờ làm việc. 

Đồng phục - Một nét văn hóa không thể thiếu trong việc thực thi VHDN 

 Ngoài ra, để đưa việc thực thi VHDN trở thành các giá trị, tập quán và truyền thống ăn sâu vào từng hoạt động đơn vị, mỗi một CBCNV của Điện lực TP Việt Trì luôn lấy chuẩn mực đạo đức làm thước đo, thay đổi cách ứng xử với khách hàng. Đó là cách ứng xử văn minh, nhiệt tình, tận tâm với công việc để từ đó tạo được lòng tin yêu với khách hàng.

Một trong những nét VHDN cũng đang được Điện lực TP Việt Trì đẩy mạnh đó là từng bước đưa công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đa dạng các hình thức dịch vụ như: Lắp đặt công tơ điện tử thu thập số liệu từ xa, phát hành hóa đơn điện tử, chăm sóc khách hàng qua tin nhắn SMS, phổ biến rộng rãi các hình thức thu nộp tiền điện qua mạng nhằm mang đến cho khách hàng sự những tiện ích hiện đại và nhanh chóng nhất.

Mỗi khi bước chân vào khuôn viên của Điện lực TP Việt Trì, điều đầu tiên khách hàng ấn tượng đó là sự sạch sẽ và gọn gàng. Hiểu được việc cần phải xây dựng hình ảnh đẹp, chỉnh chu của ngành Điện trong mắt khách hàng, Điện lực TP Việt Trì cũng luôn chú trọng đến hoạt động 5S, một hoạt động thường xuyên, một nét văn hóa đã được duy trì hàng ngày, hàng tuần và nó được ví như hơi thở của Đơn vị. 

Chung tay bảo vệ môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp (một trong những hoạt động 5S thường xuyên của đơn vị)  

Có thể thấy, với tất cả CBCNV của Điện lực TP Việt Trì, từng nét Văn hóa Doanh nghiệp dường như đang dần dần ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người, để khi nhắc đến Điện lực TP Việt Trì, hay Công ty Điện lực Phú Thọ hay chỉ đơn giản là 2 từ “ Ngành điện” nói chung thì ai ai cũng sẽ mặc định đó là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, đó là một doanh nghiệp tận tâm và đó là một doanh nghiệp rất “Văn hóa”.

 

Tin & ảnh: Nguyễn Thị Khánh Vân - Điện lực TP Việt Trì

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức chương trình Giao lưu gắn kết “Lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên - Một nét đẹp văn hóa trong Công ty Điện lực Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Công ty
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tổ chức đào tạo phong cách lãnh đạo cho cán bộ quản lý - Hướng đến đổi mới kinh doanh
Điện lực Lâm Thao lưu luyến chia tay CBCNV nghỉ hưu
PC Phú Thọ: Tiếp tục hướng dẫn triển khai 5S tại các đơn vị trực thuộc
PC Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác VHDN năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Lễ ký cam kết thực thi VHDN năm 2017
Chị Nguyễn Thị Mai Hương - Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Điện lực đất Tổ
Điện lực Thanh Thuỷ nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Có người đội trưởng như thế
Danh Mục