Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, December 19, 2018
 
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
 
2018-01-05 14:42:11

Ngày 20/10/2017,  Điện lực Phù Ninh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN VN 20/10.

Đồng chí Lê Quang Tuấn - Giám đốc Điện lực Phù Ninh đã đại diện chúc mừng các nữ CBCNV trong đơn vị, đồng thời nêu cao vai trò của người phụ nữ nói chung trong xã hội hiện nay: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Đồng chí nhấn mạnh, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào các chị em Điện lực Phù Ninh cũng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập”. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

            Đồng chí Hoàng Thị Đào Liễu - Trưởng ban Nữ công Điện lực Phù Ninh đã thay mặt cho toàn thể nữ CBCNV lên phát biểu ý kiến cảm ơn đồng chí Giám đốc, Ban lãnh đạo và anh em trong đơn vị đã dành thời gian tổ chức cho chị em 1 buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa. Xin hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng và phấn đấu hết mình trong công việc. Đồng chí cũng tổng kết công tác nữ công năm 2017 và mong muốn sẽ luôn được Ban lãnh đạo quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ để chị em có thể hoàn thành mọi công việc được giao.

 

 

Đồng chí Lê Quang Tuấn - Giám đốc ĐL Phù Ninh chúc mừng và tặng quà cho nữ CBCNV tại đơn vị 

 

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và là một hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ CBCNV  vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.                         

 

Tin & ảnh: Nguyễn Thị Hồng Minh -  Điện lực Phù Ninh.

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thanh Thủy phát động phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2019)
Điện lực Đoan Hùng: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Phòng Tài chính Kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
Danh Mục