Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, December 19, 2018
 
Điện lực Phù Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2017
 
2017-10-24 13:47:50

Ngày 14/07/2017, Chi bộ Điện lực Phù Ninh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Văn Hiếu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Tuấn - Giám đốc Điện lực kiêm Bí thư chi bộ chủ trì cùng toàn thể các Đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 Qua thời gian dự bị, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao nên đã được công nhận là đảng viên chính thức kể từ ngày 14/07/2017.

Có thể nói công tác phát triển Đảng viên trong đơn vị là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều CBCNV vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Đồng chí Lê Quang Tuấn - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Phù Ninh trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hiếu 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Tuấn chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hiếu vừa được công nhận Đảng viên chính thức và mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ; nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Hiếu đã lên đọc lời tuyên thệ: Hứa sẽ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập và rèn luyện để nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị và có lối sống lành mạnh. Luôn đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, quan liêu, tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực khác.

            Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi, trang trọng và được kết thúc vào hồi 16h30p cùng ngày.

 

Tin & ảnh: Nguyễn Thị Hồng Minh - ĐL Phù Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thanh Thủy phát động phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2019)
Điện lực Đoan Hùng: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Phòng Tài chính Kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Danh Mục