Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, December 19, 2018
 
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
 
2017-10-24 14:01:09

           Vừa qua, Điện lực Thanh Ba đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự Đại hội gồm toàn thể Đảng viên trong Chi bộ cùng các quần chúng đã học qua lớp cảm tình đảng. 

Đại hội Chi bộ Điện lực Thanh Ba lần thứ XII diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở. Các tham luận tại Đại hội tập trung vào các mục tiêu kế hoạch của đơn vị để hoàn thành kế hoạch được giao. Bên cạnh những thuận lợi là sự đoàn kết, đồng lòng của các Đảng viên cũng như của tất cả quần chúng trong đơn vị còn là sự thách thức từ mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn - hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của ngành điện…

 

 Các đồng chí trong Chi bộ tiến hành tham luận các mục tiêu kế hoạch của đơn vị  

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính sách pháp luật cho CBCNV, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ngoài ra, Chi bộ còn phối hợp với Công đoàn phát động, tham gia phong trào thi đua phát huy sáng kiến kỹ thuật, quản lý vận hành kinh doanh giỏi, an toàn vệ sinh lao động, thực hành tiết kiệm… qua đó đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao.

Ban Chi ủy của Điện lực Thanh Ba ra mắt trước Đại hội 

Kết thúc Đại hội đã bầu ra được 03 đồng chí vào ban Chi ủy mới, thông qua Nghị quyết Đại hội với nhiều quyết định quan trọng định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu sử dụng điện cũng như sự hài lòng của khách hàng, sản xuất kinh doanh ổn định, an toàn tuyệt đối cho con người và thiết bị; đồng thời phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngành và của Công ty Điện lực Phú Thọ giao.                                                                             

Tin & ảnh: Cù Tĩnh Thọ - ĐL Thanh Ba

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thanh Thủy phát động phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2019)
Điện lực Đoan Hùng: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Phòng Tài chính Kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Danh Mục