Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, January 22, 2019
 
PC Phú Thọ: Tiếp tục hướng dẫn triển khai 5S tại các đơn vị trực thuộc
 
2017-10-23 16:22:07

         Thực hiện chủ trương của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai đồng bộ chương trình 5S tại tất cả các đơn vị trực thuộc trong toàn Công ty; Công ty Điện lực Phú Thọ đã phối hợp với đơn vị tư vấn hướng dẫn, triển khai thực hành tốt 5S theo từng giai đoạn cụ thể.  

Giai đoạn I của chương trình diễn ra từ ngày 15/7/2017 đến ngày 15/8/2017 với các nội dung: Kiện toàn lại Tiểu ban chỉ đạo 5S, phân công nhiệm vụ từng thành viên, ký cam kết thực hiện 5S trong đơn vị, thiết lập sơ đồ phụ trách 5S, thực hiện tổng vệ sinh trong toàn đơn vị. Qua đánh giá thực tế của Ban chỉ đạo 5S Công ty, các đơn vị đã bước đầu duy trì dọn dẹp vệ sinh định kỳ hàng tuần, thực hiện báo cáo tiến độ thực hiện 5S về thường trực Ban chỉ đạo 5S Công ty.

             CBCNV Điện lực thành phố Việt Trì dọn dẹp vệ sinh định kỳ vào các buổi sáng thứ 7 hàng tuần

 Trong tháng 9/2017, Công ty Điện lực Phú Thọ tiếp tục phối hợp với Chuyên gia tư vấn hướng dẫn triển khai Giai đoạn II của chương trình 5S với các nội dung: Tư vấn phương án triển khai 5S tại các bộ phận Văn phòng làm việc, kho hồ sơ, kho vật tư, khu vực chung và xung quanh; Hướng dẫn đơn vị cách thức tổ chức đánh giá nội bộ, xây dựng bảng tiêu chí đánh giá tại đơn vị, hệ thống báo cáo.

Xác định 5S là công cụ giúp ích cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất và chất lượng vì cuộc sống tốt đẹp hơn, tuy nguồn lực cơ sở tại một số đơn vị trực thuộc còn nhiều thiếu thốn, nhà cửa kho bãi đã cũ nhưng với sự quyết tâm của toàn thể CBCVN công ty, các đơn vị đã nỗ lực khắc phục những khó khăn, tranh thủ thời gian ngoài giờ để hoàn thiện chương trình 5S của toàn Công ty, mà không để ảnh hưởng đến các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chính. 

  Hướng dẫn phương án triển khai 5S tại văn phòng làm việc, kho vật tư, kho hồ sơ  tại Điện lực Tam Nông 

          Dự kiến chương trình 5S tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Phú Thọ sẽ hoàn thành chứng chỉ thực hành tốt 5S trong quý IV năm 2017 để đảm bảo đúng tiến độ Tổng Công ty giao.

 

Tin và ảnh: Đỗ Xuân Huy - Phòng Tổ chức & Nhân sự

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức chương trình Giao lưu gắn kết “Lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên - Một nét đẹp văn hóa trong Công ty Điện lực Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Công ty
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tổ chức đào tạo phong cách lãnh đạo cho cán bộ quản lý - Hướng đến đổi mới kinh doanh
Điện lực Lâm Thao lưu luyến chia tay CBCNV nghỉ hưu
Điện lực TP Việt Trì: Chung tay xây dựng và bảo vệ hình ảnh ngành Điện
PC Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác VHDN năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Lễ ký cam kết thực thi VHDN năm 2017
Chị Nguyễn Thị Mai Hương - Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Điện lực đất Tổ
Điện lực Thanh Thuỷ nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Có người đội trưởng như thế
Danh Mục