Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, October 17, 2017
 
Công ty Điện lực Phú thọ Tổ chức lớp tập huấn làm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế
 
2017-07-17 16:01:05

        Ngày 22 tháng 6 năm 2017, Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức lớp tập huấn làm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế dưới sự chủ trì của PGĐ Kỹ thuật Phạm Văn Chúc.

Tham gia lớp tập huấn có các chuyên viên phòng Kỹ Thuật, Phòng Điều Độ, Phòng An toàn, , PGĐ Xí nghiệp dịch vụ, Giám đốc Ban QLDA, Giám đốc, Phó GĐ Kỹ thuật và 64 công nhân tại 11 Điện lực.

Tại lớp tập huấn, PGĐ Phạm Văn Chúc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm cho cán bộ và các học viên phải trang bị và tiếp thu sâu sắc những kiến thức, kỹ năng trong việc làm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế để nhằm phục vụ tốt cho công tác QLKT-VH giảm thiểu thời gian mất điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

 Ngoài ra, Công ty cũng mời chuyên gia của tập đoàn Toji, tập đoàn 3M cùng phối hợp và hướng dẫn, trang bị thêm những kinh nghiệm và kỹ thuật làm đầu cáp, hộp nối cáp trung thế đồng thời trao đổi các dạng sự cố đầu cáp cũng như nguyên nhân gây ra sự cố để tránh và phòng ngừa xảy ra sự cố trong quá trình vận hành cáp trung thế.

Ông Phạm Văn Chúc - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Học viên đang tập trung học lý thuyết trên lớp

 

Sau khi học xong lý thuyết, buổi chiều toàn bộ học viên đã ra hiện trường thực hành dưới sự chỉ đạo của các cán bộ kỹ thuật và các chuyên gia, đặc biệt thực hành về kỹ năng động tác từng bước làm đầu cáp, hộp nối cáp.    

 Chuyên gia hướng dẫn các học viên thực hành 

Chuyên gia đang hướng dẫn học viên thực hành nối cáp trung thế

 Tuy thời gian ngắn, nhưng có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty và các phòng chuyên môn, các học viên lớp tập huấn đã hiểu và nắm bắt được từng động tác trong kỹ năng làm đầu cáp và hộp nối cáp đáp ứng kịp thời cho nhu cầu QLKT-VH của Công ty Điện lực Phú Thọ góp phần thiết thực cho việc cung cấp điện đảm bảo an toàn liên tục trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ.

 

Tin & ảnh: Nguyễn T Bích Thủy - Phòng Kỹ thuật

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ: Nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức thi sát hạch, giữ bậc công nhân kỹ thuật năm 2017
Công ty Điện lực Phú Thọ: Nhiều giải pháp nhằm cấp điện ổn định, liên tục mùa nắng nóng năm 2017
Công ty Điện lực Phú Thọ tham gia Hội thao CNVCLĐ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ IV năm 2017
Điện lực Phù Ninh hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2017
Công ty Điện lực Phú Thọ sử dụng hiệu quả Hệ thống viễn thông dùng riêng (VTDR)
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức Hội thi thợ giỏi năm 2017
Công ty Điện lực Phú Thọ: Trao quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho CBCNV đến tuổi nghỉ hưu
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tuyên dương, khen thưởng các thí sinh tham gia Hội thi Điều độ viên giỏi năm 2017 và Phụ nữ EVNNPC duyên dáng, sáng tạo cụm 1
Danh Mục