Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, July 16, 2018
 
Công ty Điện lực Phú thọ Tổ chức lớp tập huấn làm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế
 
2017-07-17 16:01:05

        Ngày 22 tháng 6 năm 2017, Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức lớp tập huấn làm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế dưới sự chủ trì của PGĐ Kỹ thuật Phạm Văn Chúc.

Tham gia lớp tập huấn có các chuyên viên phòng Kỹ Thuật, Phòng Điều Độ, Phòng An toàn, , PGĐ Xí nghiệp dịch vụ, Giám đốc Ban QLDA, Giám đốc, Phó GĐ Kỹ thuật và 64 công nhân tại 11 Điện lực.

Tại lớp tập huấn, PGĐ Phạm Văn Chúc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm cho cán bộ và các học viên phải trang bị và tiếp thu sâu sắc những kiến thức, kỹ năng trong việc làm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế để nhằm phục vụ tốt cho công tác QLKT-VH giảm thiểu thời gian mất điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

 Ngoài ra, Công ty cũng mời chuyên gia của tập đoàn Toji, tập đoàn 3M cùng phối hợp và hướng dẫn, trang bị thêm những kinh nghiệm và kỹ thuật làm đầu cáp, hộp nối cáp trung thế đồng thời trao đổi các dạng sự cố đầu cáp cũng như nguyên nhân gây ra sự cố để tránh và phòng ngừa xảy ra sự cố trong quá trình vận hành cáp trung thế.

Ông Phạm Văn Chúc - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Học viên đang tập trung học lý thuyết trên lớp

 

Sau khi học xong lý thuyết, buổi chiều toàn bộ học viên đã ra hiện trường thực hành dưới sự chỉ đạo của các cán bộ kỹ thuật và các chuyên gia, đặc biệt thực hành về kỹ năng động tác từng bước làm đầu cáp, hộp nối cáp.    

 Chuyên gia hướng dẫn các học viên thực hành 

Chuyên gia đang hướng dẫn học viên thực hành nối cáp trung thế

 Tuy thời gian ngắn, nhưng có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty và các phòng chuyên môn, các học viên lớp tập huấn đã hiểu và nắm bắt được từng động tác trong kỹ năng làm đầu cáp và hộp nối cáp đáp ứng kịp thời cho nhu cầu QLKT-VH của Công ty Điện lực Phú Thọ góp phần thiết thực cho việc cung cấp điện đảm bảo an toàn liên tục trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ.

 

Tin & ảnh: Nguyễn T Bích Thủy - Phòng Kỹ thuật

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Phú Thọ thăm, trào quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”
PC Phú Thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt biểu dương Công nhân lao động giỏi cấp Tổng Công ty năm 2018
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức lễ phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện tỉnh phú thọ năm 2018
PC Phú Thọ: Diễn tập an toàn, sự cố, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018
Chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Công ty Điện lực Phú Thọ sẵn sàng cung cấp điện phục giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2018
PC Phú Thọ tổ chức Hội nghị triển khai Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức lễ phát động Đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động, đọc “Lời Thề” thực hiện Văn hóa an toàn lao động năm 2018
PC Phú Thọ tập huấn ứng dụng KHCN nâng cao hiệu quả công tác KT, GSMBĐ
Danh Mục