Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, July 16, 2018
 
Hội nghị Người lao động - Vun đắp niềm tin
 
2017-07-07 09:42:35

              Ngày 09/03/2017, Điện lực Lâm Thao đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017 với sự có mặt của 34 cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Điện lực Lâm Thao thông qua báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.  Với sự  đoàn kết thống nhất của CBCNV, đơn vị đã thực hiện kế hoạch Công ty giao. Báo cáo cũng đã phân tích, đánh giá các chỉ tiêu đạt và chưa đạt được so với kế hoạch giao, đồng thời ban lãnh đạo cũng nêu ra những mặt còn hạn chế để Hội nghị nhìn nhận rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh Hội nghị người lao động - Điện lực Lâm Thao

Chủ trì hội nghị, đồng chí Tạ Thành Nam - Chủ tịch Công đoàn đã lấy ý kiến  đóng góp sửa đổi Dự thảo Thoả ước lao động tập thể; Nội quy lao động; Quy chế dân chủ; Quy định nâng ngạch; Quy định trang bị phương tiện thông tin,chế độ công tác phí và chi phí hội nghị tiếp khách; Quy chế Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; Quy chế thi đua khen thưởng; Quy chế Hội nghị người lao động; Quy chế trả lương; Quy chế xét và phân phối tiền thưởng an toàn điện; Quy chế nâng bậc lương; Quy chế tạm thời về chế độ đối với CBCNV đang công tác và hưu trí cũng như tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Đồng chí cũng thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở phát động phong trào “ Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất được giao năm 2017”.

  Với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp. với 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động và bầu đại biểu tham dự “ Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Phú Thọ năm 2017”.

Hội nghị đã thể hiện được sự quyết tâm to lớn trong năm 2017. Phấn đấu nâng cao năng lực lãnh đạo vai trò chức năng nhiệm vụ trong công tác quản lý điều hành, phát huy sức mạnh tổng hợp của mỗi CBCNVC để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất và các hoạt động khác trên mọi lĩnh vực được giao. sự phấn đấu của từng CBCNV và sức mạnh của tập thể chúng ta nhất định sẽ vượt qua, hoàn thành vượt các chỉ tiêu SXKD năm 2016.

 

Tin & ảnh: Nguyễn Thu Hiền - ĐL Lâm Thao

 

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
Điện lực Phù Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2017
Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII” tại đảng bộ PC Phú Thọ
Danh Mục