Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Thursday, February 21, 2019
 
Điện lực Đoan Hùng tập huấn công tác An toàn - Vệ sinh lao động năm 2017
 
2017-04-17 07:51:18

Hưởng ứng tháng hành động về AT-VSLĐ lần thứ nhất năm 2017 với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp” và thực hiện một số giải pháp trong công tác AT-VSLĐ  của Tổng Công ty trong năm 2017 với chủ đề “Phòng ngừa tai nạn lao động”.

Ngày 28 tháng 02 năm 2017   Điện lực Đoan Hùng tổ chức tập huấn công tác An toàn - vệ sinh lao động cho 43 CBCNV trong đơn vị. 

 

 Toàn cảnh buổi tập huấn AT-VSLĐ tại Điện lực Đoan Hùng 

Các giảng viên tham gia tập huấn là chuyên viên các phòng An toàn, Phòng Điều độ của Công ty và lãnh đạo Điện lực Đoan Hùng.

Tại buổi bồi huấn, CBCNV trong đơn vị  đã được truyền đạt những nội dung cơ bản về hệ thống các văn bản pháp luật trong công tác AT-VSLĐ như: Luật An toàn vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 ngày 25 tháng 06 năm 2015, Thông tư Quy định một số nội dung tổ chức thực hiện công tác AT-VSLĐ đối với cơ sở sản xuất kinh doanh số 07/2016/TT-BLĐTBXH ngày 15 tháng 05 năm 2016; các văn bản Quy định của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Phú Thọ về công tác AT-VSLĐ. Ngoài ra CBCNV trong đơn vị còn được phổ biến,  phân tích rút kinh nghiệm lại các vụ tai nạn lao động tại Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trong năm 2016; bồi huấn chế độ thực hiện Phiếu công tác, Lệnh công tác, Phiếu thao tác, hướng dẫn lập duyệt Phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn;  các yêu cầu để đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc được giao.

Cũng tại  buổi tập huấn CBCNV trong đơn vị đã cùng trao đổi, thảo luận và được các giảng viên giải đáp trực tiếp một số vấn đề còn vướng mắc trong việc thực hiện PCT, LCT, PTT và một số câu hỏi trong đề cương kiểm tra định kỳ Quy trình An toàn điện năm 2017.

 

 

 Đồng chí Đỗ Văn Chương - Phó phòng An toàn trực tiếp tập huấn cho CBCNV

 Đồng chí Lê Tuấn Anh - Chuyên viên phòng Điều độ bồi huấn tại lớp học

            Qua buổi tập huấn, CBCNV Điện lực đã được trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn lao động để có biện pháp triển khai, phòng ngừa, cũng như ứng phó khi có tai nạn lao động xảy ra với mục đích không để xảy ra tai nạn chết người do lỗi chủ quan, phòng ngừa bệnh nghề nghiệp  trong quá trình sản xuất kinh doanh tại đơn vị.


 

Tin bài: Đào Khắc Phi - ĐL Đoan Hùng

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
An toàn điện trong mùa mưa bão
Công ty Điện lực Phú Thọ với công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện.
Thợ điện tỉnh Phú Thọ nỗ lực khôi phục lưới điện sau hoàn lưu cơn bão số 3
Điện lực Thanh Ba khắc phục sự cố về điện sau mưa bão
Điện lực Tam Nông tham gia tiếp xúc cử tri cùng với Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ và Đại biểu HĐND huyện Tam Nông
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ do hoàn lưu cơn bão số 3
Khảo sát lập phương án diễn tập an toàn cấp Tổng Công ty tại Công ty Điện lực Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ: Chú trọng công tác an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện - Công tác tuyên truyền luôn phải đặt lên hàng đầu
Công ty Điện lực Phú Thọ: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017
Danh Mục