Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, July 16, 2018
 
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Phú Thọ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2019
 
2017-04-07 09:02:52

               Ngày 17/3/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2019. Tới dự chỉ đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Đặng Văn Bình - Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ; về phía Công ty có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng Ban Nữ công cùng 58 đồng chí đoàn viên ưu tú, đại diện cho gần 200 đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Phú Thọ.

            Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng với sự cố gắng, đoàn kết, thống nhất cao của BCH, của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Công ty, được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, của Đoàn cấp trên, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền, sự phối hợp của Công đoàn và các phòng ban đơn vị cùng với sự nhiệt tình công tác của gần 200 đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên ở tất cả các đơn vị trong Công ty; trong nhiệm kỳ vừa qua, phong trào Đoàn của PCPT đã được duy trì và hoạt động đều đặn, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Đây cũng chính là lực lượng trẻ, khỏe, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, kỷ luật, hăng hái đi đầu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, tiết kiệm, xung kích trong những công việc khó khăn, nguy hiểm… góp phần đắc lực trong việc hoàn thành diện các chỉ tiêu kế hoạch được giao của Công ty trong những năm qua. Không chỉ tích cực tham gia các phong trào thể thao, văn nghệ ở các đơn vị và Công ty, Đoàn thanh niên Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện như: tích cực tham gia những hoạt động như thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công nhân ngày 27/7; ủng hộ Quỹ Vì người nghèo...

            Với những kết quả được trong nhiệm kỳ qua, hàng năm, Đoàn thanh niên PCPT, nhiều tập thể chi đoàn và cá nhân được Tỉnh đoàn Phú Thọ, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ ghi nhận, khen thưởng.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Phú Thọ khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2019

             Đại hội đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019 với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm cao. Đại hội đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu phấn đấu cơ bản, cũng như bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác Đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong Công ty tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội cũng đã bầu ra 03 đồng chí trong Ban chấp hành đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Tin & ảnh: Tạ Hồng Nhung - Văn phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
Điện lực Phù Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2017
Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII” tại đảng bộ PC Phú Thọ
Danh Mục