Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, January 22, 2019
 
Điện lực Thành phố Việt Trì: Thay đổi từ 5S
 
2017-03-20 10:29:32

             Chương trình 5S đã được Điện lực TP Việt Trì triển khai và quyết tâm thực hiện từ tháng 7 năm 2016 với mục đích tạo môi trường làm việc khoa học, gọn gàng, sạch đẹp và an toàn, đồng thời giúp cải tiến hiệu quả công việc thông qua công tác quản lý tốt nơi làm việc.

Để thực hiện quyết liệt Chương trình 5S, Điện lực TP Việt Trì đã thành lập tiểu Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình 5S do ông Trần Xuân Quỳnh - Giám đốc làm Trưởng Tiểu ban, từ đó đã phân công cụ thể cho các bộ phận, cá nhân trong đơn vị thực hiện sàng lọc, sắp xếp lại toàn bộ trang thiết bị phòng làm việc, kho vật tư thiết bị và lưu trữ hồ sơ, vệ sinh sắp xếp khuôn viên đơn vị đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, dễ tìm, dễ thấy.

            Dưới sự đôn đốc, chỉ đạo của tiểu Ban chỉ đạo chương trình 5S, sau một thời gian thực hiện tổng vệ sinh và sàng lọc cùng với sự cố gắng hết mình của các CBCNV trong đơn vị, tất cả các khu vực đã được thay đổi toàn diện về bố cục. Trong các phòng làm việc, sau khi được sắp xếp, bàn ghế, thiết bị, dụng cụ làm việc trở nên sạch sẽ, ngăn nắp, thẩm mỹ hơn. Cảnh quan tại các khu vực văn phòng, kho bãi, khuôn viên của đơn vị đã trở nên thoáng đãng, không còn vật dụng dư thừa, không còn tình trạng bừa bộn của các phương tiện, trang thiết bị.

            Để duy trì hoạt động 5S tại đơn vị, tiểu Ban chỉ đạo chương trình 5S Điện lực TP Việt Trì đã phân công, giao trách nhiệm cụ thể cho các phòng, tổ, đội và cá nhân tiếp tục phấn đấu thực hiện, nâng cao tinh thần tự giác. Một trong những hoạt động thường niên của đơn vị như: tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ nhà điều hành và khuôn viên toàn Điện lực vào sáng thứ 7 hàng tuần, cập nhật bảng tin 5S, đánh giá  chấm điểm 5S nội bộ đơn vị định kỳ nhằm rút kinh nghiệm và nhắc nhở các bộ phận chưa thực hiện tốt.

Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất để có thể đồng bộ hóa toàn hệ thống làm việc trong Đơn vị nhưng những thành quả bước đầu đạt được trong kế hoạch thực hiện 5S đã cho thấy tinh thần, nỗ lực làm việc của tập thể CBCNV Điện lực TP Việt trì, góp phần không nhỏ nâng tầm hình ảnh ngành Điện trong mắt khách hàng ngày một đẹp hơn.

Một số hình ảnh thực hiện, duy trì 5S tại Điện lực TP Việt Trì

 

CBCNV Điện lực thực hiện dọn dẹp vệ sinh tại phòng làm việc

 Ông Trần Xuân Quỳnh - Giám đốc ĐL - Trưởng Tiểu Ban chỉ đạo 5S cùng CBCNV kẻ vạch tại khu vực đỗ xe

 

CBCNV ĐL TP Việt Trì thực hiện quét dọn tại các khu vực xung quanh

 

Tin & ảnh: Nguyễn T Khánh Vân - ĐL TP Việt Trì

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức chương trình Giao lưu gắn kết “Lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên - Một nét đẹp văn hóa trong Công ty Điện lực Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Công ty
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tổ chức đào tạo phong cách lãnh đạo cho cán bộ quản lý - Hướng đến đổi mới kinh doanh
Điện lực Lâm Thao lưu luyến chia tay CBCNV nghỉ hưu
Điện lực TP Việt Trì: Chung tay xây dựng và bảo vệ hình ảnh ngành Điện
PC Phú Thọ: Tiếp tục hướng dẫn triển khai 5S tại các đơn vị trực thuộc
PC Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác VHDN năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Lễ ký cam kết thực thi VHDN năm 2017
Chị Nguyễn Thị Mai Hương - Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Điện lực đất Tổ
Điện lực Thanh Thuỷ nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Danh Mục