Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, July 16, 2018
 
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2017
 
2017-03-29 10:50:26

          Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 55/NQLT-PCPT-CĐ của Ban chấp hành công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ về việc Tổ chức hội nghị người lao động năm 2017, ngày 07/03/2017, Điện lực Thanh Ba đã tổ chức Hội nghị người lao động tại Hội trường đơn vị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Nho - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đơn vị; đồng chí Nguyễn Anh Phong - Chủ tịch Công đoàn đơn vị; cùng 45 cán bộ công nhân viên Điện lực Thanh Ba.

Đồng chí Nguyễn Anh Phong - Chủ tịch công đoàn cở sở khai mạc hội nghị.

          Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Giám đốc Điện lực - thông qua báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Năm 2016 tuy đơn vị gặp nhiều khó khăn như: Lực lượng lao động thiếu, thời tiết diễn biến bất thường, phức tạp, địa bàn quản lý tương đối rộng. Tuy nhiên, được chỉ đạo sâu sát của Chi bộ cũng như lãnh đạo đơn vị và sự đoàn kết nhất trí cao của CBCNV, đơn vị đã thực hiện hoàn thành kế hoạch Công ty giao. Báo cáo cũng đã phân tích, đánh giá các chỉ tiêu đạt và chưa đạt được so với kế hoạch giao, đồng thời ban lãnh đạo cũng nêu ra những mặt còn hạn chế để Hội nghị nhìn nhận rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong thời gian tới. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Anh Phong - Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn và các chế độ chính sách cũng như tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Đồng chí cũng thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở phát động phong trào “ Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất được giao năm 2017”.

Đồng chí Trần Ngọc Nho - Giám đốc đơn vị phát biểu tại Hội nghị

         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Nho - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực  cũng đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị và đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Công ty giao trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể CBCNV cần phát huy những kết quả đạt được trong năm 2016 và tập trung một số vấn đề chính sau đây: Phải có các giải pháp cụ thể để thực hiện chỉ tiêu tổn thất điện năng giảm so với năm 2016, tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện, công tác an toàn vệ sinh lao động và “đặc biệt cần chú trọng hơn nữa công tác dịch vụ để tạo dựng hình ảnh đẹp của người công nhân ngành Điện với khách hàng”.

             Hội nghị kết thúc thành công với 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động và bầu đại biểu tham dự “ Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Phú Thọ năm 2017”.

                                         Tin & ảnh: Cù Vĩnh Thọ - Điện lực Thanh Ba.

 

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
Điện lực Phù Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2017
Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII” tại đảng bộ PC Phú Thọ
Danh Mục