Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Sunday, December 17, 2017
 
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2017
 
2017-03-29 10:50:26

          Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 55/NQLT-PCPT-CĐ của Ban chấp hành công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ về việc Tổ chức hội nghị người lao động năm 2017, ngày 07/03/2017, Điện lực Thanh Ba đã tổ chức Hội nghị người lao động tại Hội trường đơn vị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Nho - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đơn vị; đồng chí Nguyễn Anh Phong - Chủ tịch Công đoàn đơn vị; cùng 45 cán bộ công nhân viên Điện lực Thanh Ba.

Đồng chí Nguyễn Anh Phong - Chủ tịch công đoàn cở sở khai mạc hội nghị.

          Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Giám đốc Điện lực - thông qua báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Năm 2016 tuy đơn vị gặp nhiều khó khăn như: Lực lượng lao động thiếu, thời tiết diễn biến bất thường, phức tạp, địa bàn quản lý tương đối rộng. Tuy nhiên, được chỉ đạo sâu sát của Chi bộ cũng như lãnh đạo đơn vị và sự đoàn kết nhất trí cao của CBCNV, đơn vị đã thực hiện hoàn thành kế hoạch Công ty giao. Báo cáo cũng đã phân tích, đánh giá các chỉ tiêu đạt và chưa đạt được so với kế hoạch giao, đồng thời ban lãnh đạo cũng nêu ra những mặt còn hạn chế để Hội nghị nhìn nhận rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong thời gian tới. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Anh Phong - Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn và các chế độ chính sách cũng như tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Đồng chí cũng thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở phát động phong trào “ Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất được giao năm 2017”.

Đồng chí Trần Ngọc Nho - Giám đốc đơn vị phát biểu tại Hội nghị

         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Nho - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực  cũng đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị và đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Công ty giao trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể CBCNV cần phát huy những kết quả đạt được trong năm 2016 và tập trung một số vấn đề chính sau đây: Phải có các giải pháp cụ thể để thực hiện chỉ tiêu tổn thất điện năng giảm so với năm 2016, tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện, công tác an toàn vệ sinh lao động và “đặc biệt cần chú trọng hơn nữa công tác dịch vụ để tạo dựng hình ảnh đẹp của người công nhân ngành Điện với khách hàng”.

             Hội nghị kết thúc thành công với 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động và bầu đại biểu tham dự “ Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Phú Thọ năm 2017”.

                                         Tin & ảnh: Cù Vĩnh Thọ - Điện lực Thanh Ba.

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
Điện lực Phù Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2017
Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII” tại đảng bộ PC Phú Thọ
Hội nghị Người lao động - Vun đắp niềm tin
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Phú Thọ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2019
Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Cẩm Khê tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho gia đình công nhân Công ty Điện lực Phú Thọ
Công ty Điện lực Phú Thọ: Ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh năm 2016
Lễ ra mắt Chi đoàn Xí nghiệp dịch vụ Điện lực - Công ty Điện lực Phú Thọ
PC Phú Thọ: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Danh Mục