Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, August 10, 2020
 
Công ty Điện lực Phú Thọ: Tập huấn Phổ biến, tuyên truyền pháp luật năm 2016
 
2017-01-16 15:40:14

                 Ngày 25/11/2016, 81 học viên trong đó có Ban Lãnh đạo Công ty, Cán bộ quản lý, Chủ tịch Công đoàn ở tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Phú thọ đã tham dự lớp tập huấn Phổ biến kiến thức pháp luật năm 2016. Với mục tiêu trang bị bổ sung kiến thức pháp luật, làm cho nhân dân, cán bộ, công chức và người lao động có hiểu biết về pháp luật, có thói quen, ý thức chủ động tích cực trong thực hiện pháp luật, Công ty Điện lực Phú Thọ đã tích cực triển khai thực hiện “Ngày pháp luật” năm 2016 và thời gian tới, trong đó tập trung vào 02 tháng từ 01/10 ÷ 30/11/2016 (Cao điểm là tuần lễ từ 07÷12/11/2016).

 

 Học viên tham gia lớp tập huấn


            Công ty đã phối hợp với Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và Phát triển nhân tài tổ chức lớp tập huấn, trong đó tập trung vào các nội dung: Khái quát chung về pháp luật trong lĩnh vực Điện lực; Pháp luật dân sự và Luật chuyên ngành liên quan đến hoạt động Điện lực; Một số hành vi vi phạm Hành chính và tội phạm liên quan đến lĩnh vực Điện lực, phương pháp phòng và chống; Tìm hiểu bộ luật lao động và một số vấn đề thực tiễn trong quản lý lao động và tiền lương.

 Đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 
              Phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty đã quán triệt tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật trong Công ty. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các học viên tập chung học tập để nâng cao nhận thức về pháp luật, phổ biến đến CBCNV đơn vị của mình.

Ông Vi Văn Định - Trưởng phòng TT BV & PC phát biểu tại buổi tập huấn

        Giảng viên triển khai nội dung tại buổi tập huấn

           Với tinh thần học tập nghiêm túc, trong 01 ngày tập huấn, các học viên đã sôi nổi thảo luận và có những câu hỏi liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ của từng đơn vị. Qua đây cho thấy nhận  thức của CBCNV trong đơn vị đã được nâng cao thêm 01 bước, góp phần vào công tác SXKD của đơn vị, đưa việc tuyên truyền phổ biến cũng như thực thi tuân thủ pháp luật ngày càng đi vào nề nếp.

 

Tin bài: Vi Văn Định - Phòng TTBC & PC

 Ảnh: Tạ Hồng Nhung - VP

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục