Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, July 16, 2018
 
Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Cẩm Khê tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021
 
2016-11-04 14:30:40

         Thực hiện theo chỉ đạo của của Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn Tổ, Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2016 - 2021, tiến tới Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ khóa XI nhiệm kỳ 2016 -2021. Ngày 25 tháng 6 năm 2016 Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Để đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn CSTV trong nhiệm kỳ 2013 - 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng chí Phạm Ngọc Thao - Phó Bí thư chi bộ, chủ tịch Công đoàn CSTV đã thay mặt đoàn Chủ tịch trình bày:  Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2013 - 2016, Báo cáo tổng kết công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2013 - 2016 và đưa ra mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2016 - 2021 trước Đại hội.

Đồng chí Phạm Ngọc Thao - Chủ tịch CĐ ĐL Cẩm Khê đọc báo cáo tại Đại hội

Báo cáo đã nêu rõ bên cạnh những thuận lợi của đơn vị như thường xuyên nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ và sự lãnh chỉ đạo nhiệt tình của Ban lãnh đạo Điện lực Cẩm Khê, đồng thời với sự đoàn kết trong nội bộ, sự nỗ lực hoàn thiện chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí đoàn viên, Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh Công ty giao.

Ngoài những mặt thuận lợi cũng còn không ít những khó khăn mà Công đoàn cơ sở phải khắc phục, đó là: các đồng chí đoàn viên Công đoàn của đơn vị tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm trong cuộc sống chưa nhiều, khối lượng công việc càng ngày lớn, đòi hỏi các CBCNV phải có tinh thần trách nhiệm cao và sự tập trung nghiêm túc. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, sáng tạo của BCH Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê trong việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền, động viên tư tưởng kịp thời cho các đoàn viên để các đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra BCH Công đoàn còn phối hợp chặt trẽ với Chi bộ Đảng thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục đường lối, chủ trương cho các đồng chí đoàn viên có đủ đức, đủ tài được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với tinh thần không ngừng phấn đấu vươn lên, Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trên nhiều mặt.

Đồng chí Phùng Thế Phiến - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt cho BTV Công đoàn Công ty đã phát biểu chỉ đạo BCH Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê. Đồng chí đề nghị BCH Công đoàn cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, giữ vững mối đoàn kết nội bộ để phấn đấu trở thành Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Đồng chí Phùng Thế Phiến - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phạm Ngọc Thao đã cảm ơn chân thành và tiếp thu toàn bộ ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phùng Thế Phiến để bổ sung vào bản báo cáo phương hướng hoạt động của BCH nhiệm kỳ mới.

Cũng tại Đại hội này, các đồng chí đoàn viên tham dự đại hội đã sôi nổi thảo luận đóng góp vào báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của BCH Công đoàn CSTV trong nhiệm kỳ tới, đồng thời sáng suốt, lựa chọn bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021 để lãnh đạo công tác công đoàn CSTV của đơn vị.

Đồng chí Phùng Thế Phiến - Chủ tịch Công đoàn PCPT và đồng chí Chu Việt Phương - Giám đốc ĐL Cẩm Khê

tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới.

Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong đơn vị khắc phục những khó khăn tồn tại và phát huy tính chủ động sáng tạo quyết tâm phấn đấu thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Công đoàn CSTV đã đề ra. Thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của BTV Công đoàn cấp trên, góp phần xây dựng và phát triển vị thế của Công ty Điện lực Phú Thọ ngày càng lớn mạnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và xây dựng ngành Điện nói chung là một ngành mũi nhọn trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Sau một thời gian chuẩn bị với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của BTV Công đoàn Công ty, với tinh thần làm việc nghiêm túc và ý thức trách nhiệm cao của các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê, Đại hội Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Khê đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống tự hào của ngành điện, cùng với BTV Công đoàn Công ty tiến tới tổ chức thành công Đại hội công đoàn Công ty lần thứ XI nhiệm kỳ 2016 -2021.

 

Tin & ảnh: Lê Minh Tuấn - ĐL Cẩm Khê

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Vai trò hoạt động nữ công trong Xí nghiệp Dịch vụ ngày càng được khẳng định
Chi bộ Điện lực Lâm Thao tổ chức kết nạp Đảng viên mới
VỀ HƯU
ƠN NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam
Điện lực Phù Ninh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị
Điện lực Thanh Ba: Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII
Điện lực Phù Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2017
Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII” tại đảng bộ PC Phú Thọ
Danh Mục