Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, October 17, 2017
 
Điện lực thành phố Việt Trì: Ứng dụng công nghệ 3G truyền nhận dữ liệu trực tiếp từ quầy thu về máy chủ CSDL trong công tác chấm xóa nợ theo ngày
 
2015-11-24 16:02:50

           Hiện nay Điện lực thành phố Việt Trì đang thử nghiệm sử dụng công nghệ 3G trong việc truyền nhận dữ liệu trực tiếp từ quầy thu về máy chủ cơ sở dữ liệu. Với giải pháp này, các thu ngân viên (TNV) chỉ cần ngồi tại quầy thu và truyền dữ liệu đã chấm về máy chủ CMIS, bộ phận chấm nợ tại Điện lực có thể nhận dữ liệu của tất cả các thu ngân viên về cùng một lúc trên phần mềm, xác nhận và sau đó lại tiếp tục giao dữ liệu nợ mới cho ngày tiếp theo.

Đây chính là giải pháp đơn vị đưa ra nhằm khắc phục những khó khăn về thời gian, khoảng cách cũng như đảm bảo được độ chính xác  của dữ liệu, số liệu chấm nợ của TNV.

Thu ngân viên thực hiện truyền dữ liệu từ máy tính bảng về máy chủ

Đến thời điểm này, Điện lực thành phố Việt Trì đã có 3/9 quầy thu được thử nghiệm sử dụng công nghệ 3G tại và thấy được kết quả khá khả quan, đường truyền tốt, dữ liệu chính xác. Trong thời gian tới đơn vị sẽ triển khai công nghệ này tới tất cả các quầy thu nhằm tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo tính chính xác của dữ liệu.

 

Tin & ảnh: Nguyễn T. Khánh Vân - Điện lực thành phố Việt Trì

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục