Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, July 16, 2018
 
TRÌNH TỰ LẮP ĐẶT CÔNG TƠ 1 PHA, 3 PHA
 
2014-05-19 07:24:35

 I. TRÌNH TỰ LẮP ĐẶT

1. Khách hàng đến Điện lực nộp hồ sơ mua điện

2. Nhân viên tiếp nhận đăng ký mua điện viết phiếu hẹn ngày đến khảo sát.

3. Quý khách hàng xác nhận ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký mua điện và nhận phiếu hẹn khảo sát thiết kế.

4. Đúng thời gian đã ghi trong phiếu hẹn quý khách hàng (hoặc người đại diện) có mặt tại địa chỉ nơi sử dụng điện để nhân viên của Điện lực đến khảo sát thực tế.

5. Sau khi khảo sát:

a. Nếu không đủ điều kiện cấp điện nhân viên khảo sát sẽ thông báo cho khách hàng biết và sau đó gửi tới quý khách hàng phiếu trả lời kết quả khảo sát do cấp có thẩm quyền ký, thời gian không quá 03 ngày (ngày làm việc).

b. Nếu đủ điều kiện cấp điện, nhân viên khảo sát:

- Viết phiếu giải trình phương án cấp điện và phiếu hẹn ngày khách hàng đến thanh toán tiền chi phí lắp đặt công tơ.

- Sau khi có phiếu thu tiền, nhân viên tiếp nhận của Điện lực sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng mua bán điện và viết phiếu hẹn ngày thi công.

- Đúng thời gian đã hẹn trong phiếu, quý khách hàng (hoặc đại diện) có mặt tại địa chỉ nơi sử dụng điện để nhân viên của Điện lực đến thi công và bàn giao hợp đồng mua bán điện, ký biên bản treo tháo công tơ, phiếu niêm phong công tơ.

II. THỜI GIAN:

 Thời gian giải quyết cấp điện cho khách hàng mua điện từ lưới điện hạ áp khi khách hàng đã thực hiện đầy đủ các điều kiện theo quy định:

- Đối với khách hàng mua điện phục vụ mục đích sinh hoạt (qua công tơ điện 1 pha),  trong thời hạn 7 ngày (ngày làm việc).

- Khi điều kiện lưới điện hạ áp không quá tải đối với khách hàng mua điện phục vụ ngoài mục đích sinh hoạt (qua công tơ điện 3 pha)trong thời hạn 10 ngày (ngày làm việc).

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục