Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 12, 2021
 
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021
 
2021-04-27 15:02:28

 Công ty Điện lực Phú Thọ vừa tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021. Hội nghị có sự tham dự của Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cùng 147 đại biểu đại diện cho CBCNV các đơn vị trong Công ty Điện lực Phú Thọ.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ nhấn mạnh: “Hội nghị Người lao động năm 2021 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2020. Căn cứ nhiệm vụ được giao năm 2021 thảo luận và nghị quyết những giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty. Đồng thời rà soát việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, đánh giá hoạt động đối thoại định kỳ giữa người sử dụng lao động và tập thể người lao động cũng như các quy chế của đơn vị... Bởi vậy, chúng ta phải thẳng thắn đánh giá, nhìn nhận lại những khuyết điểm, tồn tại để từ đó rút ra những kinh nghiệm, làm tốt hơn công tác quản lý, điều hành Công ty, cùng chung tay xây dựng Công ty phát triển bền vững”.


 
Ông Nguyễn Quang Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua “Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng hoạt động năm tiếp theo. Tất cả những câu hỏi cũng như kiến nghị của người lao động đã được Ban lãnh đạo ghi nhận và giải thích một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng với sự trao đổi thẳng thắn, sự thấu hiểu của Ban lãnh đạo đối với toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Phú Thọ. Qua đó phát huy được quyền dân chủ trực tiếp của người lao động trong toàn Công ty.


 
100% đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động năm 2021 đã nhất trí với phương hướng, nghị quyết và nhiệm vụ được đề ra trong năm

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022; đồng thời bầu các đại biểu đi dự hội nghị cấp trên.

100% các đại biểu tham dự hội nghị nhất trí với các phương hướng, nghị quyết và nhiệm vụ đã đề ra. Hội nghị kết thúc tốt đẹp với sự nhất trí cao và tin tưởng của tập thể CBCNV Công ty, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, tiếp tục xây dựng Công ty Điện lực Phú Thọ ngày càng phát triển thành công hơn.

Tin & ảnh: Nguyễn Tiến Nhu - Vi Thị Thu Hà - Phòng Tổ chức & Nhân sự

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Phú Thọ thực hiện các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
Công ty Điện lực Phú Thọ: Thực hiện làm việc từ xa và chế độ tạm thời đối với người lao động cách ly tại nơi làm việc
PC Phú Thọ đảm bảo nguồn điện phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Tân Sửu 2021
Xây dựng 52 trạm biến áp chống quá tải
Thông báo tuyển dụng lao động
PC Phú Thọ: Ứng dụng công nghệ đo xa tự động, đáp ứng lộ trình phát triển lưới điện thông minh
Điện lực Phú Thọ đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn trong mùa nắng nóng năm 2021
Nâng cao chất lượng phục vụ
Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc tại Công ty Điện lực Phú Thọ
Phó Tổng Giám đốc Vũ Anh Phương làm việc tại PC Phú Thọ
Danh Mục