Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 12, 2021
 
Điện lực thị xã Phú Thọ tuyên truyền và hưởng chiến dịch Giờ trái đất năm 2021
 
2021-04-06 11:30:29

 Nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức cho cán bộ công nhân viên và các khách hàng trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, Điện lực thị xã Phú Thọ vừa triển khai kế hoạch tuyên truyền và hưởng ứng giờ trái đất năm 2021 “Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 20h30 phút đến 21h30 phút ngày 27/3/2021.

Với chủ đề “Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt với đại dịch COVID-19. Hưởng ứng sự kiện này, tất cả các phòng làm việc, khuôn viên của Điện lực thị xã Phú Thọ sẽ thực hiện tắt các đèn chiếu sáng, thiết bị điện không cần thiết ngay tại thời gian diễn ra sự kiện. Cùng với đó, Điện lực thị xã Phú Thọ sẽ tổ chức phát động đến toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên và các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thị xã Phú Thọ, tổ chức treo băng rôn tuyên truyền sự kiện “Giờ Trái đất 2021”, phối hợp Công ty CPMT đô thị Phú Thọ, các nhà hàng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ và các hộ gia đình tắt đèn bảng hiệu, quảng cáo và đèn chiếu và thiết bị điện không cần thiết vào thời gian trên.         

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 nhằm kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hãy góp sức trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu bằng những hành động thiết thực và cụ thể. Mỗi người trong chúng ta hãy chung tay hưởng ứng “Chiến dịch vì một trái đất xanh”.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thị xã Phú Thọ

 
 
Tin cùng thư mục :
12 biện pháp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả
Những biện pháp tiết kiệm điện ở trường học
Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho hiệu quả tối ưu
Điện lực Đoan Hùng triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2021
Điện lực Thanh Thủy: Khởi động hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2021
Điện lực Tam Nông chung tay hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021
Điện lực Thanh Sơn thực hiện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021
[Infographic] Tiết kiệm điện tại cơ sở sản xuất
8 cách tiết kiệm điện hiệu quả nhất
Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ
Danh Mục