Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 12, 2021
 
Điện lực Đoan Hùng triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2021
 
2021-04-06 11:28:41

 Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Chiến dịch Giờ Trái đất đã được Công ty Điện lực Phú Thọ chỉ đạo Điện Lực các huyện, thành thị tổ chức tuyên truyền qua nhiều hình thức khác nhau để người dân tích cực tham gia hưởng ứng giờ trái đất. Từ đó góp phần ngày càng  nâng cao nhận thức của người dân và xã hội về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Năm 2021, Giờ trái đất được phát động với chủ đề “Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt với đại dịch COVID-19.

Băng zôn hưởng ứng chương trình "Giờ trái đất" năm 2021 

 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2021. Điện lực Đoan Hùng đã tuyên truyền triển khai các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất năm 2021 cụ thể như sau:

1. Phổ biến tới 100% CBCNV trong đơn vị nắm vững và thực hiện nội dung  văn bản chỉ đạo của Công Ty Điện lực Phú Thọ , Tập đoàn Điện lực Việt Nam và UBND huyện Đoan Hùng về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2021.

2. Phối hợp với đài Truyền Thanh – Truyền hình huyện Đoan Hùng thông tin tuyên truyền về các nội dung của “Chiến dịch giờ trái đất năm 2021”.

3. Triển khai tuyên truyền qua hệ thống tin nhắn trên một số ứng dụng mạng xã hội như: Zalo, Facebook… với nội dung kêu gọi hưởng ứng chiến “Giờ trái đất năm 2021” tới 100% khách hàng sử dụng điện. Đồng thời tư vấn các giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường đến khách hàng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện của mỗi gia đình, cá nhân bằng những hành động cụ thể và thiết thực, đơn giản như tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian hưởng ứng Giờ Trái đất từ 20h30’ đến 21h30’ thứ Bảy, ngày 27 tháng 3 năm 2021.

4. Treo băng zôn, khẩu hiệu hưởng ứng “Giờ Trái đất năm 2021” tại trụ sở làm việc của Điện lực Đoan Hùng, cử cán bộ của đơn vị phát tờ rơi, tuyên truyền tới các hộ trong quá trình giao dịch, sửa chữa điện để mọi người dân hiểu được về ý nghĩa củ chương trình “Giờ trái đất” năm 2021.

 
Tin cùng thư mục :
12 biện pháp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả
Những biện pháp tiết kiệm điện ở trường học
Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho hiệu quả tối ưu
Điện lực thị xã Phú Thọ tuyên truyền và hưởng chiến dịch Giờ trái đất năm 2021
Điện lực Thanh Thủy: Khởi động hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2021
Điện lực Tam Nông chung tay hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021
Điện lực Thanh Sơn thực hiện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021
[Infographic] Tiết kiệm điện tại cơ sở sản xuất
8 cách tiết kiệm điện hiệu quả nhất
Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ
Danh Mục