Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 12, 2021
 
Công ty Điện lực Phú Thọ tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và khách hàng có sản lượng tiêu thụ điện bình quân/năm từ 1 triệu kWh trở lên
 
2021-02-05 08:52:41

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 29/1/2021, Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tấn (khu Sang Trên, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn) có con trai duy nhất là liệt sĩ; chúc các gia đình thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Công ty Điện lực Phú Thọ tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tấn

Đại diện lãnh đạo cùng đoàn cán bộ Công ty Điện lực Phú Thọ ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tấn; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập dân tộc. Nhân dịp Xuân mới, đoàn chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, đón Xuân mới trong không khí vui tươi, ấm áp; chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

Cán bộ Công ty Điện lực Phú Thọ thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tấn

Những năm qua, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Phú Thọ còn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Công ty đã nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tấn với mức phụng dưỡng 1,5 triệu đồng/tháng. Được biết, trung bình mỗi năm Công ty dành hơn 300 triệu đồng từ nguồn quỹ do cán bộ, công nhân viên đóng góp để phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây nhà tình nghĩa, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công vào các dịp lễ, Tết Nguyên đán và Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7…

Công ty Điện lực Phú Thọ tặng quà cho gia đình ông Hà Văn Khéo (xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn) - là thân nhân liệt sĩ

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán 2021, Công ty Điện lực Phú Thọ đi thăm, tặng quà cho 17 đơn vị, doanh nghiệp có sản lượng tiêu thụ điện bình quân/năm từ 1 triệu kWh trở lên.

Công ty Điện lực Phú Thọ tặng quà cho Công ty TNHH YiDa Việt Nam (thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê)…

Tại các điểm đến thăm, Công ty Điện lực Phú Thọ tặng quà và chúc mừng những kết quả trong sản xuất, kinh doanh mà các đơn vị, doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2020. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ, đóng góp những ý kiến để ngành Điện nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Điện lực Phú Thọ đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp chủ động đăng ký nhu cầu sử dụng điện hằng năm để ngành Điện có kế hoạch đăng ký nhu cầu phụ tải và đăng ký vốn đầu tư với Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, tránh trường hợp phụ tải tăng đột biến, đòi hỏi tiến độ gấp, gây khó khăn cho ngành Điện trong cung ứng điện. 

… tặng quà cho Công ty TNHH công nghiệp Hài Mỹ Phú Thọ (huyện Đoan Hùng)

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần thực hiện việc thí nghiệm, bảo dưỡng thiết bị theo đúng quy định để đảm bảo việc vận hành điện ổn định, hạn chế tối đa sự cố ảnh hưởng đến lưới điện dùng chung. Tăng cường tuyên truyền đến công nhân viên lao động ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công ty Điện lực Phú Thọ chúc các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phát triển hơn nữa, hoàn thành thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh trong năm mới.

… và tặng quà cho Tổng Công ty Giấy Việt Nam (huyện Phù Ninh)

Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Công ty Điện lực Phú Thọ đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng, hoạt động xã hội, hướng tới khách hàng sử dụng điện. Cùng với tặng quà 17 khách hàng có sản lượng tiêu thụ điện bình quân/năm từ 1 triệu kWh trở lên, Công ty còn tổ chức tổng kết chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” và trao giải thưởng cho các gia đình đoạt giải trên địa bàn tỉnh; triển khai thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn. Đồng thời sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn LED chiếu sáng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh…

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh PT

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Phú Thọ tham gia hiến máu tình nguyện
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026
PC Phú Thọ tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
PC Phú Thọ thắp sáng đường quê tại bản Mỹ Á
PC Phú Thọ: Khen thưởng cho 9 tập thể và 26 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Bình đẳng giới - Vì sự tiến bộ phụ nữ giai đoạn 2016-2020
Công ty Điện lực Phú Thọ với phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"
Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sỹ hy sinh tại Nhà máy điện Việt Trì
Công đoàn Điện lực Thanh Thủy: Phát động CBCNV nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19
Điện lực Thanh Ba tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.
Danh Mục