Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Friday, February 26, 2021
 
Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
 
2021-01-26 11:30:09

 Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2/2021 với phương châm "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển".5 năm một lần, Đảng ta tiến hành Đại Đảng toàn quốc và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là sự kiện chính trị quan trọng nhất trong năm 2021, mà còn là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước trong giai đoạn tới.


Ông Nguyễn Quang Lâm (ngồi ngoài cùng bên phải) - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ tại  phiên trù bị ngày 25/01/2021 của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ vinh dự là 1 trong 1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần này; cùng với 23 Đảng viên được bầu tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động khi lần đầu tiên được tham dự Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ kỳ vọng, các đại biểu sẽ thảo luận, đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để phát triển đất nước trong 20 năm tới. Ông Lâm khẳng định, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, sẽ nỗ lực, cố gắng tham gia đóng góp vào dự thảo văn kiện cũng như các nội dung của Đại hội đề ra để đóng góp một phần trách nhiệm của mình vào thành công chung của Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Đại hội XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại; là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước.

Tin bài: Lê Nguyệt - Anh Thơ

 
Tin cùng thư mục :
Điện sáng bản vùng cao
Công ty Điện lực Phú Thọ đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Công ty Điện lực Phú Thọ trao tặng máy vi tính cho trường THCS Vụ Quang
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2020
Sẽ tiếp tục đầu tư cải tạo lưới điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
PC Phú Thọ: Học tập và trao đổi kinh nghiệm thực hiện 5S từ văn phòng ra lưới điện từ đơn vị bạn
Thông báo tuyển dụng
Công ty Điện lực Phú Thọ tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
PC Phú Thọ Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX
EVN triển khai thực hiện "tháng tri ân khách hàng" - tháng 11,12/2020
Danh Mục